MB Ageas Life – Đồng hành cùng người dân Nghệ An dựng xây hạnh phúc

MB Ageas Life – Đồng hành cùng người dân Nghệ An dựng xây hạnh phúc

0:00 / 0:00
0:00
(Baonghean.vn) - Nằm trong kế hoạch mở rộng và phủ sóng thương hiệu MB Ageas đến gần hơn với khách hàng, trong năm 2022, MB Ageas tiếp tục xây dựng và đưa vào hoạt động Văn phòng MB Ageas Life Nghệ An. Đây là văn phòng đại lý thứ 11 trên toàn quốc.
MB Ageas Life – Đồng hành cùng người dân Nghệ An dựng xây hạnh phúc ảnh 1
Cắt băng khai trương văn phòng đại lý MB Ageas Life Nghệ An. Ảnh: Thanh Phúc

Sáng 23/9, tại thành phố Vinh (Nghệ An), MB Ageas Life khai trương văn phòng đại lý MB Ageas Life Nghệ An. Dự lễ khai trương, về phía lãnh đạo Công ty Bảo hiểm MB Ageas Life có các ông: Dominik Smeets - Phó Tổng Giám đốc thứ nhất MB Ageas Life; Gilbert Foo - Giám đốc Khối Đại lý - MB Ageas Life cùng lãnh đạo các chi nhánh, bộ phận của công ty. Về phía tỉnh Nghệ An, có đại diện chính quyền địa phương, các công ty, doanh nghiệp và đối tác liên quan.

MB Ageas Life – Đồng hành cùng người dân Nghệ An dựng xây hạnh phúc ảnh 2

Các đơn vị, công ty đối tác, khách hàng tặng hoa chúc mừng khai trương. Ảnh: Thanh Phúc

MB Ageas Life được xây dựng trên cơ sở liên doanh giữa 3 đối tác gồm: Ngân hàng TMCP Quân đội (MB Bank) của Việt Nam, Tập đoàn Ageas từ Bỉ và Công ty bảo hiểm nhân thọ Muang Thai từ Thái Lan theo Giấy phép thành lập và hoạt động số 74/GP/KDBH, ngày 21/7/2016 của Bộ Tài chính.

Trải qua 6 năm hoạt động, MB Ageas Life đã vinh dự nhận được những giải thưởng trong và ngoài nước, là sự ghi nhận cho nỗ lực không ngừng của công ty để mang đến những giải pháp tài chính tối ưu cho khách hàng. Hướng đến mục tiêu trở thành Công ty bảo hiểm nhân thọ hàng đầu được tin yêu nhất, MB Ageas Life thực hiện chiến lược phát triển "Đa kênh".

MB Ageas Life – Đồng hành cùng người dân Nghệ An dựng xây hạnh phúc ảnh 3
Ông Dominik Smeets – Phó Tổng Giám đốc thứ nhất MB Ageas Life phát biểu tại lễ khai trương. Ảnh: Thanh Phúc

Trong đó, Kênh đại lý truyền thống tiếp tục mở rộng với hàng ngàn tư vấn viên, cùng hệ thống văn phòng chính thức có mặt tại khắp các tỉnh thành, kênh Bancassurance được triển khai rộng khắp tại 300 chi nhánh, phòng giao dịch MB trên toàn quốc và kênh kỹ thuật số được phát triển đồng bộ, thông minh và chuyên nghiệp trên các nền tảng website, fanpage, Zalo, ứng dụng MB App, ứng dụng Viettel Pay...

Để cung cấp sản phẩm và dịch vụ một cách tốt nhất đến những khách hàng ở các tỉnh, địa phương trên toàn quốc, trong năm 2022, MB Ageas Life dự kiến sẽ mở thêm nhiều điểm giao dịch để có tổng 95 giao dịch trên khắp 63 tỉnh thành.

Với sứ mệnh: "Đồng hành cùng Bạn dựng xây hạnh phúc" - MB Ageas Life đã mang đến thị trường bảo hiểm nhân thọ Việt Nam một cách tiếp cận mới đối với các sản phẩm tài chính nói chung và sản phẩm bảo hiểm nói riêng. Một số giải thưởng cao quý mà MB Ageas Life được vinh danh:

- 2019: Đạt giải thưởng Finance Award 2019 cho hạng mục Doanh nghiệp bảo hiểm tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam do Finance Magazine bình chọn.

- 2020: MB Ageas Life đạt thành tích Top 10 Công ty Bảo hiểm nhân thọ uy tín.

- 2021: MB Ageas Life đạt thành tích Top 10 Công ty Bảo hiểm nhân thọ uy tín.

- 2022: MB Ageas Life đạt thành tích Top 10 Công ty Bảo hiểm nhân thọ uy tín.

MB Ageas Life – Đồng hành cùng người dân Nghệ An dựng xây hạnh phúc ảnh 4

Bên cạnh mục tiêu kinh doanh, MB Ageas Life còn có rất nhiều hoạt động an sinh vì cộng đồng. Ảnh: Thanh Phúc

Nghệ An – với tiềm năng phát triển kinh tế, dân số thu nhập cao và đã có một lực lượng lớn khách hàng tham gia bảo hiểm với MB Ageas Life vinh dự được lựa chọn là văn phòng đầu tiên khai trương trong năm 2022. Theo thống kê, kênh đại lý tại Nghệ An đã đạt doanh số 32 tỷ AFYP trong năm 2021, đánh dấu bước quan trọng trong việc phát triển thị trường của MB Ageas tại Nghệ An.

Phát biểu tại lễ khai trương, ông Dominik Smeets – Phó Tổng Giám đốc thứ nhất MB Ageas Life nhấn mạnh: "Để lọt vào top 5 thị trường vào năm 2026, chúng tôi sẽ tăng cường thị phần, hợp tác với đối tác rất mạnh là MB Bank bằng cách sử dụng phân tích cho các kênh truyền thống và kỹ thuật số, đồng thời xây dựng một nhóm đại lý cốt lõi lớn mạnh và duy trì tăng trưởng về chất lượng song song. Vì vậy, chúng tôi tập trung vào lực lượng đại lý cốt lõi có năng suất và chất lượng vượt trội bán các sản phẩm chất lượng vì lợi ích tốt nhất của khách hàng.

MB Ageas Life – Đồng hành cùng người dân Nghệ An dựng xây hạnh phúc ảnh 5

Mục tiêu mà MB Ageas Life Nghệ An hướng đến là cùng cộng đồng Nghệ An có cuộc sống tốt đẹp hơn, hạnh phúc hơn và tương lai bền vững hơn. Ảnh: Thanh Phúc

Điểm chú ý đầu tiên đối với kênh đại lý của MB Ageas Life là chất lượng tuyển dụng. Thứ hai là cân đối danh mục sản phẩm của mình tốt hơn để đảm bảo tất cả các đại lý của chúng tôi có thể phục vụ nhu cầu của cộng đồng trên khắp Việt Nam một cách trọn vẹn hơn. Thứ ba, đó là đào tạo. Chúng tôi đã bắt đầu cải tiến các chương trình đào tạo và giới thiệu cho những thành viên mới tham gia vào gia đình MB Ageas của chúng tôi, thông qua kênh số và kênh truyền thống. Thứ tư, đảm bảo chất lượng và cải thiện tỷ lệ tái tục.

MB Ageas Life – Đồng hành cùng người dân Nghệ An dựng xây hạnh phúc ảnh 6

Trao Quyết định bổ nhiệm ông Nguyễn Trọng Ngọc làm Trưởng văn phòng Đại lý MB Ageas Life Nghệ An. Ảnh: Thanh Phúc

Tại lễ khai trương, MB Ageas Life đã bổ nhiệm ông Nguyễn Trọng Ngọc làm Trưởng văn phòng Đại lý MB Ageas Life Nghệ An.

Dịp này, 14 suất quà của MB Ageas Life đã được trao đến 14 học sinh có hoàn cảnh khó khăn của phường Hưng Dũng và phường Vinh Tân, thành phố Vinh.

MB Ageas Life – Đồng hành cùng người dân Nghệ An dựng xây hạnh phúc ảnh 7
Tại lễ khai trương, MB Ageas Life trao 14 suất quà cho các học sinh có hoàn cảnh khó khăn của phường Hưng Dũng và phường Vinh Tân, thành phố Vinh. Ảnh: Thanh Phúc

Nằm trong kế hoạch mở rộng và phủ sóng thương hiệu MB Ageas đến gần hơn với khách hàng, trong năm 2022, MB Ageas tiếp tục xây dựng và đưa vào hoạt động Văn phòng MB Ageas Life Nghệ An, đây là văn phòng đại lý thứ 11 trên toàn quốc. Với thiết kế và trang thiết bị hiện đại cùng với diện tích gần 500m2, văn phòng Nghệ An được kỳ vọng sẽ trở thành một trong những văn phòng trọng điểm của MB Ageas trong việc phát triển đội ngũ và hướng tới các dịch vụ, sản phẩm chất lượng cho người dân Nghệ An và các khu vực lân cận.

Địa chỉ: Toà nhà CT21 Trung Đô, phường Hưng Dũng, TP. Vinh, Nghệ An.

☎ Hotline CSKH: 024 2229 8888

🌐 Website: https://www.mbageas.life/

🌐 Zalo: https://zalo.me/1802956676251686389

📺YouTube: https://www.youtube.com/c/MBAgeasLifeOfficial ✉ Email: dvkh@mbageas.life.

Các gói bảo hiểm của MB Ageas Life:

*) Nhóm bảo hiểm đầu tư như: Kiến Tạo Tương Lai, Vững Tương Lai

*) Nhóm bảo hiểm sức khỏe: Bảo hiểm ung thư (Ung Dung Sống Khỏe, Ung Dung Sống Trọn), Bảo Hiểm Tai Nạn - Bảo Vệ Toàn Diện

Tin mới

Kiểm tra quản lý bệnh nhân HIV. Ảnh: Thành Chung

Đoàn liên ngành Trung ương đánh giá cao công tác điều trị HIV của Bệnh viện Đa khoa thành phố Vinh

(Baonghean.vn) - Kiểm tra thực tế, đoàn công tác liên ngành Ủy ban Quốc gia phòng, chống AIDS và phòng, chống tệ nạn ma túy, mại dâm đánh giá cao nỗ lực cố gắng của Bệnh viện Đa khoa thành phố Vinh trong công tác điều trị ARV, điều trị đồng nhiễm Lao/HIV và dự phòng trước phơi nhiễm HIV.
Giám đốc Sở Nội vụ Nguyễn Viết Hưng: Chế độ cho cán bộ khối, thôn, bản đã được tỉnh bố trí ở mức lương 'tụt khung' nhưng chưa tương xứng với công việc

Giám đốc Sở Nội vụ Nguyễn Viết Hưng: Chế độ cho cán bộ khối, thôn, bản đã được bố trí 'tụt khung' nhưng chưa tương xứng với công việc

(Baonghean.vn) - Giám đốc Sở Nội vụ chia sẻ những khó khăn, vất vả của đội ngũ cán bộ khối, xóm, bản là những người gần dân nhất, "tương, cà, mắm muối gì cũng đến tay”. Sau sáp nhập đơn vị hành chính, diện tích, dân số tăng, công việc nhiều hơn nhưng chế độ hỗ trợ chưa tương xứng với sự cống hiến.
Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Đức Trung: 3 nhóm tồn tại hạn chế cần tập trung giải quyết trong thời gian tới

Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Đức Trung: 3 nhóm tồn tại, hạn chế cần tập trung giải quyết trong thời gian tới

(Baonghean.vn) - Chủ tịch UBND tỉnh cho biết UBND tỉnh sẽ tập trung giải quyết 3 nhóm vấn đề còn tồn tại: Tháo gỡ khó khăn cho hoạt động sản xuất, kinh doanh của doanh nghiệp; Giải ngân vốn đầu tư công và thực hiện 3 Chương trình Mục tiêu quốc gia; Công tác cải cách hành chính.
Giám đốc Sở Y tế Nghệ An: Khó khăn trong đấu thầu vật tư y tế do vướng khâu thẩm định giá

Giám đốc Sở Y tế Nghệ An: Khó khăn trong đấu thầu vật tư y tế do vướng khâu thẩm định giá

(Baonghean.vn) - PGS.TS Dương Đình Chỉnh - Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Giám đốc Sở Y tế Nghệ An khẳng định: Đến thời điểm hiện tại các loại thuốc cơ bản đáp ứng nhu cầu khám, chữa bệnh. Tuy nhiên, việc đấu thầu vật tư y tế gặp khó khăn do vướng ở khâu thẩm định giá.
Giám đốc Sở TN&MT: Địa phương sợ trách nhiệm trong xử lý thủ tục đất đai cho người dân

Giám đốc Sở TN&MT: Địa phương sợ trách nhiệm trong xử lý thủ tục đất đai cho người dân

(Baonghean.vn) - Phiên thảo luận tại hội trường 8/12, vấn đề được đại biểu HĐND tỉnh quan tâm đề cập đến việc thực thi công vụ trong cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho người dân. Có những công chức đã bị phạt tù vì vi phạm pháp luật liên quan đến vấn đề này. 

Đề nghị Thường trực HĐND tỉnh cho phép xây dựng Nghị quyết hỗ trợ kinh phí quản lý bảo vệ rừng

Đề nghị Thường trực HĐND tỉnh cho phép xây dựng Nghị quyết hỗ trợ kinh phí quản lý bảo vệ rừng

(Baonghean.vn) - Trong phiên thảo luận tại hội trường, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Đệ cho biết, UBND tỉnh đang lập hồ sơ đề nghị Thường trực HĐND tỉnh cho phép xây dựng Nghị quyết hỗ trợ kinh phí quản lý bảo vệ rừng cho lực lượng bảo vệ rừng chuyên trách.
Chống tham nhũng: Cuộc đấu tranh trong mỗi con người

Chống tham nhũng: Cuộc đấu tranh trong mỗi con người

(Baonghean.vn) - Ngày Quốc tế chống tham nhũng ra đời và được tổ chức vào mùng 9/12 hàng năm, kể từ khi thông qua Công ước Liên hợp quốc về chống tham nhũng. Có hiệu lực từ năm 2005, đến đầu năm 2020, Công ước có gần 190 quốc gia tham gia. Việt Nam là thành viên chính thức từ năm 2009.
Argentina đang là đội có nhiều xác suất vô địch World Cup năm nay. Ảnh Báo Người Lao động

Ai sẽ có mặt tại trận chung kết World Cup 2022?

(Baonghean.vn) - Đội bóng nào sẽ có mặt tại trận chung kết World Cup 2022 để có cơ hội giương cao cúp vàng và nhận 42 triệu USD tiền thưởng. Người ta đã bắt đầu nghĩ đến cuộc đối đầu của bóng đá châu Âu và Nam Mỹ.
Người Mông chữa bệnh như thế nào?

Người Mông chữa bệnh như thế nào?

(Baonghean.vn) - Người Mông chữa bệnh như thế nào, là một trong những câu hỏi được nhiều người đặt cho tôi nhất, với tư cách là một người Mông sinh ra và lớn lên trong một gia đình có truyền thống làm nghề thầy cúng (muaj qhua neeb) và là một sinh viên đại học với nhiều kiến thức khoa học.
Tản văn: Dã quỳ và em

Tản văn hay: Dã quỳ và em

(Baonghean.vn) - Nhắc đến Tây Nguyên, người ta thường nghĩ đến loài hoa dã quỳ. Loài hoa vừa bình dị vừa rực rỡ này đã hút hồn biết bao du khách đến với vùng đất nhiều nắng gió. Trân trọng mời các bạn cùng lắng nghe tản văn “Dã quỳ và em” của Nguyễn Duy Xuân qua giọng đọc Hồ Nữ Thị.
Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 7/12

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 7/12

(Baonghean.vn) - Khai mạc Kỳ họp thứ 11, HĐND tỉnh Nghệ An khóa XVIII; Rau xanh khan hàng, giá tăng "chóng mặt"; Tạm dừng họp Chợ biên giới Cửa khẩu quốc tế Nậm Cắn… là những thông tin nổi bật ngày 7/12.