MBLand nhận cú đúp giải thưởng Quốc tế 2 năm liên tiếp

PV

0:00 / 0:00
0:00
(Baonghean.vn) - MBLand đã có những bứt phá mạnh mẽ trong mọi lĩnh vực hoạt động và xuất sắc dành 2 giải thưởng: Nhà phát triển Bất động sản tốt nhất Miền Bắc Việt Nam 2022 và Dự án khu đô thị ven sông có thiết kế cảnh quan đẹp nhất Việt Nam 2022.

MBLand lớn mạnh không ngừng

Tại sự kiện trao giải thưởng DOT Property Vietnam Awards 2022 thường niên do Alpha Asia Group tổ chức diễn ra vào ngày 28/7 vừa qua, MBLand tiếp tục được xướng tên tại hạng mục giải thưởng danh giá: Best Developer Northern Vietnam 2022 (Nhà phát triển Bất động sản tốt nhất Miền Bắc Việt Nam 2022) và Best Riverside Township Landscape Design Vietnam 2022 (Dự án khu đô thị ven sông có thiết kế cảnh quan đẹp nhất Việt Nam 2022) dành cho dự án Vinh Park River. Đây là năm thứ 2 liên tiếp MBLand được vinh danh ở hạng mục này. Với các tiêu chí, quy trình thẩm định, xét duyệt khắt khe, đây là giải thưởng cao quý mà bất kỳ đơn vị nào hoạt động trong lĩnh vực bất động sản đều mong muốn được ghi nhận.

MBLand nhận cú đúp giải thưởng Quốc tế 2 năm liên tiếp ảnh 1

Bà Lâm Thị Thúy – Chủ tịch HĐQT, kiêm Tổng Giám Đốc MBLand nhận giải thưởng danh giá. Ảnh: PV

2 năm liên tiếp được vinh danh tại hạng mục "Nhà phát triển Bất động sản tốt nhất Miền Bắc Việt Nam 2022" là bảo chứng cho năng lực và vị thế của MBLand trên bản đồ phát triển bất động sản cả nước, cũng là lời khẳng định không thể mạnh mẽ hơn cho uy tín và sự lớn mạnh không ngừng của thương hiệu MBLand. Danh hiệu cao quý còn là minh chứng cho hướng đi đúng đắn mà doanh nghiệp kiên tâm theo đuổi trên nền tảng giá trị cốt lõi là Phát triển con người - Chuyên nghiệp - Sáng tạo. Từ lâu, MBLand đã trở thành đơn vị phát triển Bất động sản đáng tin cậy với đơn vị thi công, khách hàng và các sản phẩm bất động sản tốt nhất.

MBLand nhận cú đúp giải thưởng Quốc tế 2 năm liên tiếp ảnh 2

Best Riverside Township Landscape Design Vietnam 2022 (Dự án khu đô thị ven sông có thiết kế cảnh quan đẹp nhất Việt Nam 2022) dành cho dự án Vinh Park River. Ảnh" PV

Với slogan “Giá trị tạo niềm tin”, MBLand luôn nỗ lực mang đến cho cộng đồng những giá trị tốt đẹp nhất thông qua những công trình, dự án chất lượng, góp phần nâng tầm tiêu chuẩn sống của người Việt.

Đại diện MBLand cho biết, giải thưởng là sự ghi nhận những nỗ lực của MBLand trong suốt hành trình 15 năm xây dựng và phát triển. "Chúng tôi không ngừng nỗ lực mang đến cho khách hàng và đối tác những công trình mang tầm cỡ quốc tế, có giá trị và khả năng sinh lời cao. Vượt qua tình hình dịch Covid đầy thách thức trong hơn 2 năm qua nhưng tập thể Tổng công ty MBLand luôn đồng sức, đồng lòng nỗ lực và thực hiện đúng cam kết với khách hàng", bà Lâm Thị Thúy - Tổng giám đốc MBLand chia sẻ.

Được biết đây là lần thứ 2 MBLand xuất sắc dành chiến thắng hạng mục: Best Developer Northern Vietnam 2022 và năm 2021 dự án The Ruby Hạ Long do Tổng công ty MBLand phát triển cũng xuất sắc chiến thắng hạng mục: “Căn hộ hướng biển tốt nhất năm 2021”.

MBLand nhận cú đúp giải thưởng Quốc tế 2 năm liên tiếp ảnh 3

Nối dài những thành công

Giải thưởng "Nhà phát triển Bất động sản tốt nhất Miền Bắc Việt Nam 2022" là sự nối tiếp những thành công vang dội của MBLand trong suốt hành trình phát triển. Được thành lập vào năm 2008, trong 15 năm xây dựng, bằng những nội lực bền bỉ và nỗ lực không ngừng nghỉ, MBLand liên tiếp xác lập những cột mốc đầy ấn tượng, định hình và định vị thành công trên thị trường là hệ sinh thái dịch vụ bất động sản tốt nhất.

MBLand nhận cú đúp giải thưởng Quốc tế 2 năm liên tiếp ảnh 4

Bà Lâm Thị Thúy – Chủ tịch HĐQT, kiêm Tổng giám đốc MBLand phát biểu tại sự kiện trao giải thưởng DOT Property Vietnam Awards 2022. Ảnh: PV.

Sau 15 năm phát triển, đến nay đội ngũ nhân sự MBLand liên tục được mở rộng về quy mô, quân số và phát triển khắp cả nước với các chi nhánh, văn phòng đại diện tại nhiều tỉnh thành.

Gia nhập thị trường bất động sản Việt Nam, khát vọng của MBLand là cung cấp dịch vụ, đảm bảo chất lượng và thỏa mãn nhu cầu khách hàng. Chúng tôi chỉ hợp tác với đơn vị hàng đầu để đảm bảo lợi ích tối đa cho khách hàng, đem đến những lựa chọn an cư và đầu tư tốt nhất cho khách hàng bằng tinh thần và trách nhiệm của sự tận tâm, chính trực và chuyên nghiệp. Chúng tôi tự hào vì sự lớn mạnh không ngừng của MBLand đã góp phần vào sự phát triển chuyên nghiệp và lành mạnh của thị trường bất động sản Việt Nam

Lâm Thị Thúy - Chủ tịch HĐQT, kiêm Tổng giám đốc Tổng công ty MBLand
MBLand nhận cú đúp giải thưởng Quốc tế 2 năm liên tiếp ảnh 5

MBLand không ngừng nỗ lực mang đến cho khách hàng và đối tác những công trình mang tầm cỡ quốc tế, có giá trị và khả năng sinh lời cao. Ảnh: PV

Giai đoạn tới, MBLand xác định 4 nhiệm vụ trọng tâm, chiến lược, gồm: trở thành thương hiệu phát triển bất động sản uy tín, tầm vóc; được ghi nhận là một đơn vị doanh nghiệp hiện đại, đẳng cấp quốc tế; đào tạo đội ngũ nhân lực chuyên nghiệp, tài năng và niêm yết trên sàn chứng khoán.

Không dừng lại với các kết quả hiện tại, trên hải trình vươn ra biển lớn, tham vọng của MBLand là đa dạng hóa quỹ hàng, mở rộng tập khách hàng, chiếm lĩnh thị phần của những thị trường mới với mục tiêu tái khẳng định vai trò và vị thế của một đơn vị phân phối bất động sản uy tín, hàng đầu trên thị trường, là lựa chọn hàng đầu của khách hàng khi tìm kiếm các giải pháp bất động sản.

MBLand – Nhà phát triển Bất động sản hàng đầu Việt Nam

Mọi thông tin vui lòng liên hệ:

Địa chỉ: Tầng 4, Tháp A, Tòa nhà Keangnam, Khu E6 ĐTM Cầu giấy, P. Mễ Trì, Q. Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội

Email: info@mbland.vn

Hotline: (024) 35 73 81 34

Website: www.mbland.vn

Tin mới

Nga cảnh báo Mỹ về nguy cơ cắt đứt quan hệ

Nga cảnh báo Mỹ về nguy cơ cắt đứt quan hệ

(Baonghean.vn) - Hãng thông tấn TASS ngày 12/8 dẫn lời Vụ trưởng Vụ Bắc Mỹ thuộc Bộ Ngoại giao Nga - ông Alexander Darchiyev cho biết, Nga đã cảnh báo Mỹ rằng quan hệ ngoại giao sẽ bị tổn hại nặng nề và thậm chí có thể bị cắt đứt nếu Nga bị liệt vào danh sách "nhà nước tài trợ khủng bố".
Bỏ quên, không chịu dùng nhân tài ngoài Đảng là biểu hiện của căn bệnh hẹp hòi

Bỏ quên, không chịu dùng nhân tài ngoài Đảng là biểu hiện của căn bệnh hẹp hòi

(Baonghean.vn) - Kể chuyện về Bác Hồ,  Giáo sư, Tiến sĩ Hoàng Chí Bảo - Chuyên gia cao cấp, nguyên Ủy viên Hội đồng lý luận Trung ương trích dẫn tác phẩm "Sửa đổi lối làm việc" của Người. Theo đó, một trong ba căn bệnh được Chủ tịch Hồ Chí Minh chỉ ra là bệnh hẹp hòi. Đây là bệnh về dùng người, không chịu dùng người tài giỏi, không dùng người cương trực thẳng thắn, chỉ thích dùng người theo "cánh hẩu" với nhau. Bệnh hẹp hòi tạo nên tình trạng bỏ quên, không chịu dùng những nhân tài ngoài Đảng.
Nhạc sĩ

Đất và người Nghệ An đón đợi 'đi' vào những giai điệu quê hương tươi mới

(Baonghean.vn) -  Với mong muốn có thêm những ca khúc hay về quê hương, mới đây lãnh đạo tỉnh Nghệ An đã mời Đoàn nhạc sĩ thuộc Hội Nhạc sĩ Việt Nam đi thực tế sáng tác ở một số địa điểm trong tỉnh. Với các nhạc sĩ, đây là chuyến đi mang nhiều ý nghĩa và công chúng yêu âm nhạc có thể sẽ được thưởng thức những ca khúc tươi mới đậm dấu ấn đất và người Nghệ An.
Đẩy nhanh thực hiện chính sách hỗ trợ tiền thuê nhà ở cho công nhân

Đẩy nhanh thực hiện chính sách hỗ trợ tiền thuê nhà ở cho công nhân

(Baonghean.vn) - Chính sách hỗ trợ tiền thuê nhà là một trong những chính sách tạo động lực tiếp sức cho người lao động trở lại nhà máy, xí nghiệp sau đại dịch Covid-19. Tuy nhiên, đến nay, tỉ lệ hỗ trợ tiền thuê nhà cho người lao động ở Nghệ An vẫn đạt thấp. Chương trình Dân hỏi - Cơ quan chức năng trả lời ngày hôm nay có cuộc trao đổi với ông Vi Ngọc Quỳnh - PGĐ Sở Lao động TB&XH để bạn đọc rõ hơn về vấn đề này.
'Tự bắn vào lá phổi của mình', châu Âu khó 'kề vai' với Mỹ trong trừng phạt Nga

'Tự bắn vào lá phổi của mình', châu Âu khó 'kề vai' với Mỹ trong trừng phạt Nga

(Baonghean.vn) - Cục diện xung đột Nga-Ukraine đã có nhiều thay đổi so với 6 tháng trước. Mỹ vẫn dựa vào các đồng minh châu Âu để tung ra các đòn trừng phạt mạnh mẽ với Nga. Thế nhưng, sự "kề vai sát cánh" của châu Âu giờ đây đang đặt một dấu chấm hỏi lớn, bởi dừng lại hay bước tiếp vô thời hạn, rất khó để trả lời.
Việt Nam 'sẩy chân' chung kết U16 Đông Nam Á; Bình Định sắp mua Đặng Văn Lâm

Việt Nam 'sẩy chân' chung kết U16 Đông Nam Á; Bình Định sắp mua Đặng Văn Lâm

(Baonghean.vn)-Tối 12/8, bàn thắng duy nhất của Rizky Kafiatur giúp U16 Indonesia đánh bại U16 Việt Nam 1-0 để lần đầu nâng cao chức vô địch giải Đông Nam Á; HLV Nguyễn Đức Thắng xác nhận với báo chí thương vụ bom tấn mang tên Đặng Văn Lâm đang về Việt Nam làm việc trực tiếp với CLB Bình Định; Đổi lịch khai mạc World Cup 2022... là những tin tức thể thao đáng chú ý trong 24h qua.
Thông tin nổi bật ngày 12/8

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 12/8

(Baonghean.vn) - Kết luận của Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính tại buổi làm việc với lãnh đạo tỉnh Nghệ An; Nghệ An đốc thúc và yêu cầu ký cam kết về tiến độ giải ngân vốn đầu tư công; Rằm tháng Bảy hướng về tổ tiên, nguồn cội… là những thông tin đáng chú ý trong ngày 12/8.
Từ chuyện trở về của anh Liễu

Từ chuyện trở về của anh Liễu

(Baonghean.vn) - Thế là anh Vi Văn Liễu đã tìm về được với gia đình ở xã Xá Lượng, huyện Tương Dương. Mấy hôm nay chuyện này được đem ra bàn tán râm ran khắp các làng trên, bản dưới.
Trung ương Đoàn đánh giá cao vai trò lãnh đạo của Đảng bộ tỉnh Nghệ An trong thực hiện công tác thanh niên

Trung ương Đoàn đánh giá cao vai trò lãnh đạo của Đảng bộ tỉnh Nghệ An trong thực hiện công tác thanh niên

(Baonghean.vn) - Chiều 12/8, Đoàn giám sát do Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đoàn Nguyễn Ngọc Lương làm Trưởng đoàn đã có buổi làm việc với Tỉnh ủy Nghệ An về kết quả thực hiện Nghị quyết số 25-NQ/TW ngày 25/7/2008 của Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa X “Về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác thanh niên thời kỳ đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa”.