MC Diệp Chi 'gây sốt' với lá đơn viết tay xin việc

Ninh Phương 30/03/2023 15:30

Cùng với lá đơn viết tay, những kỷ niệm ban đầu gắn bó với VTV3 của nữ MC Diệp Chi khiến nhiều người bất ngờ.

Mới đây, MC Diệp Chi chia sẻ trên trang cá nhân những kỷ niệm đầu tiên khi cô bắt đầu làm việc ở VTV3. Nữ MC đăng tải dòng chú thích: "Những kỷ niệm đầu tiên với VTV3 - ngôi nhà yêu dấu của tôi. Sắp 31/3, ngày "Vê-ba" tròn 27".

Hiện, chia sẻ này của Diệp Chi đã nhận được gần 13.000 lượt thích và hơn 200 bình luận. Trong số đó, không ít người bày tỏ lòng ngưỡng mộ với tình yêu nghề của cô.

Bài báo đầu tiên của MC Diệp Chi được người dì giữ gìn cẩn thận. Ảnh: Facebook nhân vật

Nữ MC tiết lộ thêm: "Bài báo cũ đã phát hành cách đây 17 năm, được dì mình cất giữ cẩn thận. Có lẽ là bài báo đầu tiên kể từ khi mình được vào "Vê-ba"". Khi đó, cô đang là sinh viên năm thứ ba của Học viện báo chí và tuyên truyền. Hơn hết, Diệp Chi đã được trao trọng trách là "người cầm trịch" chương trình Rung chuông vàng.

Còn về lá đơn viết tay xin làm cộng tác viên nhà đài, nữ MC cho hay "được viết đâu đó trong năm 2007, khi Đồ Rê Mí vừa chào đời". Cô cũng vui vẻ khi chia sẻ những kỷ niệm này với PV.

Lá đơn viết tay xin làm cộng tác viên của Diệp Chi "gây sốt". Ảnh: Facebook nhân vật

MC Diệp Chi (SN 1986, quê ở Nghệ An) vốn được biết đến qua vai trò dẫn chương trình Rung chuông vàng, Đường lên đỉnh Olympia từ năm thứ 17 đến năm thứ 21.

Thời đi học, cô từng đoạt giải 3 môn Văn cấp tỉnh năm lớp 9, đoạt giải khuyến khích môn Văn cấp tỉnh năm lớp 12, giành giải nhất chương trình Nữ sinh tương lai ở khu vực miền Trung.

Sau khi tốt nghiệp cấp 3, cô thi đỗ thủ khoa khối D Học viện Báo chí và Tuyên truyền với số điểm ấn tượng 26,5. Những năm đại học, cô duy trì thành tích xuất sắc và đạt điểm tổng kết trên 8, trở thành một trong những sinh viên ưu tú của lớp Báo mạng điện tử.

Chân dung nữ MC xinh đẹp Diệp Chi. Ảnh: Facebook nhân vật

Dù đã trải qua nhiều thăng trầm trong nghề nhưng tới nay, MC Diệp Chi vẫn là hình mẫu lý tưởng về ngọn lửa nhiệt huyết và đam mê, luôn muốn cống hiến sức mình cho nghề. Hiện tại, nữ MC đã có một cô con gái nhỏ luôn thấu hiểu và quan tâm tới mẹ.

Theo dantri.com.vn
Copy Link
(0) Bình luận
Nổi bật
Mới nhất
MC Diệp Chi 'gây sốt' với lá đơn viết tay xin việc
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO