MC Kỳ Duyên bật mí cách tặng quà để được lòng chị em gây “sốt"

Theo Lộc Liên (tienphong.vn)

Theo dõi Báo Nghệ An trên Google News
"Quà là vấn đề nhỏ bởi giá trị của món quà nó không quan trọng bằng cách tặng quà", MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên chia sẻ về cách tặng quà cho phụ nữ những ngày đặc biệt.

MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên vừa mới đây đã đăng tải một clip chia sẻ cách tặng quà mùng 8/3 thật ý nghĩa khiến người phụ nữ cảm thấy hạnh phúc thu hút nhiều sự quan tâm của người hâm mộ.

Video: MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên chia sẻ cách tặng quà phụ nữ

“Tôi muốn nói về một đề tài, cho quý ông nhưng khiến quý bà hạnh phúc. Đây là đề tài đàng hoàng chứ không phải như mọi người đang nghĩ đâu. Đề tài đó là mua quà gì cho phụ nữ để cho người đàn bà mà mình yêu cảm thấy hạnh phúc nhất. Đây là tin mừng cho các quý ông bởi những món quà mà chúng tôi thật sự thích không phải những cái cần nhiều tiền nhưng chúng tôi cần sự tỉ mỉ, sự chăm sóc để cảm thấy được cưng, được chiều, cái đó mới thật sự mang cho người phụ nữ nhiều hạnh phúc”.

Ví dụ như ngày 8/3, ngày sinh nhật, ngày Valentine,…thay vì mua một món quà thật là đắt tiền thì nên chăm sóc và quan tâm tới người phụ nữ của mình nhiều hơn”, nữ MC nói trong phần mở đầu clip.

MC Kỳ Duyên bật mí cách tặng quà để được lòng chị em gây “sốt" ảnh 1
Dù ở tuổi 54 nhưng MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên vẫn sở hữu nhan sắc và vóc dáng nóng bỏng.
Cũng tại đây, MC Kỳ Duyên bày tỏ, nếu hai người đã là vợ chồng, có kinh tế chung, công chung thì thật sự ra, khi người chồng mua một món quà đắt tiền, chưa chắc người vợ đã thích, vì họ sẽ băn khoăn rằng tại sao tiền của mình mà lại mang đi mua một món quà đắt như thế.

“Nói nhỏ cho các ông biết rằng, nếu các ông đã mua quà đắt thì đừng bao giờ tự đi mua. Tại vì mua về, có thể là vợ ông không thích hay người yêu không thích thì các ông sẽ lại thấy rất ái ngại. Nhất là mua nữ trang mà mua một món đắt tiền thì nên đưa bạn gái hay người vợ của mình đi chọn lấy.

Bên cạnh đó, nữ MC hải ngoại nói thêm về tâm lí của phụ nữ, cô ví dụ “ Nếu mỗi một điều mà các ông làm cho chúng tôi sẽ tính một điểm, ông đổ rác là một điểm, ông rửa xe là một điểm, ông đưa con đi học là một điểm, ông giúp vợ rửa chén là một điểm. Thì lại có nhiều ông nghĩ rằng mua cho người phụ nữ một chiếc xe hơi thì là 50 nghìn điểm và nếu ông mua xe cho vợ rồi thì 6 tháng liền ông không phải làm gì cho vợ, không cần phải quan tâm vì vợ đã có được một chiếc xe rồi. Hoàn toàn sai, có rất nhiều phụ nữ mà tôi biết có chồng rất giàu vẫn than với tôi là cảm thấy rất cô đơn vì chồng không chăm sóc. Đúng, chồng mua xe đó, chồng mua hộp xoàn đó, mua nhà đó, xong mua rồi thì vứt vợ ở đó, khi ấy người vợ sống trong nhung lụa nhưng vẫn cảm thấy cô đơn và không có hạnh phúc.

MC Kỳ Duyên bật mí cách tặng quà để được lòng chị em gây “sốt" ảnh 2
Cận cảnh nhan sắc của MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên.

Vì thú thật với các ông, tất cả những vật chất mà các ông mua cho chúng tôi thì chỉ được 3 tuần là chúng tôi thấy nó bình thường. Một chiếc xe mới, vâng, chúng tôi leo lên lái vòng vòng khoe với bạn bè nhưng được 1 tháng sau, khi leo lên chiếc xe đó chúng tôi lại thấy nó bình thường, lại cảm thấy cô đơn, muốn được người đàn ông của mình vẫn thương, yêu và chăm sóc, và sự chăm sóc ấy là những điều nhỏ nhặt hàng ngày.

Thành ra tâm lý của phụ nữ không phải một chiếc xe 50 nghìn điểm rồi để không, thật ra chiếc xe đó nó chỉ gần bằng một lời nói của các ông, buổi sáng trước khi đi làm nói “Ồ! Anh yêu em”, lâu lâu đi làm, giữa buổi nhắn “Anh nhớ em” hay “Cưng đang làm gì?” hoặc “Thôi tối nay em không phải nấu cơm, anh sẽ ghé đâu đó mua đồ về”, đó chính là sự chăm sóc tinh tế nho nhỏ.

Người yêu tôi từng tặng tôi một con gấu bông nhỏ nhưng khiến tôi rất thích, vì anh biết mỗi lần tôi đi máy bay rất hay mỏi cổ và thay vì một chiếc gối để cổ thì anh tặng cho tôi một con gấu bông có thể chỉ có mười mấy đồng nhưng mà tôi rất thích. Mỗi lần đi máy bay, tôi dùng con gấu đó để lên đầu và mỗi lần tôi tựa đầu vào con gấu đó, thì tôi lại nhớ tới người yêu.

Đó là những cái mà nếu quý ông có thể để ý, xem những người phụ nữ trong đời của mình cần cái gì. Ngày 8/3, buổi sáng dậy các ông không cần nấu cơm chỉ cần chạy ra ngoài mua một chút đồ ăn sáng nhẹ rồi để vào đĩa và mang lên phòng cho vợ, cho người yêu. Điều đó đủ cho chúng tôi hạnh phúc rồi, còn quà là vấn đề nhỏ bởi giá trị của món quà nó không quan trọng bằng cách tặng quà", chị chia sẻ.

Tin mới

Dự án

Đường đến Cuộc thi Khoa học kỹ thuật quốc gia của 'hai anh em' thành Vinh

(Baonghean.vn) - Trước khi đạt giải Nhất toàn tỉnh và là dự án duy nhất của bậc THPT được chọn tham dự cuộc thi toàn quốc, tác giả và chính Dự án "Hệ thống ngưng tụ nước bằng công nghệ bán dẫn" không được đánh giá cao. Tuy nhiên sự kết hợp tưởng như "khập khễnh" của hai em lại đem đến thành công.
Khám sức khoẻ cho người lái xe. Ảnh: Internet

Nghệ An: Tăng cường kiểm tra, giám sát công tác cấp giấy khám sức khỏe

(Baonghean.vn) - Giám đốc Sở Y tế yêu cầu các đơn vị tổ chức nghiêm túc công tác khám sức khỏe, khám đầy đủ các chuyên khoa lâm sàng và thực hiện tất cả các xét nghiệm cận lâm sàng bắt buộc theo quy định, đặc biệt, xét nghiệm ma túy và đo nồng độ cồn đối với khám sức khỏe cho người lái xe.