MC Mai Ngọc VTV gây bất ngờ với khả năng catwalk

Theo Tình Lê (vietnamnet.vn )

Theo dõi Báo Nghệ An trên Google News
MC Mai Ngọc gây bất ngờ bởi khả năng catwalk khi trình diễn BST áo dài của NTK Dũng Nguyễn trong Lễ hội Áo dài du lịch Hà Nội 2022.
MC Mai Ngọc VTV gây bất ngờ với khả năng catwalk ảnh 1

BST “Em về tinh khôi” của Dũng Nguyễn gồm 17 thiết kế màu trắng chủ đạo lấy cảm hứng từ vẻ đẹp tinh khôi của cô gái 17 xuân thì. Kiểu dáng phá cách của áo dài là ngụ ý cuộc giao thoa giữa yếu tố truyền thống và đương đại, đưa áo dài gần hơn tới người trẻ. Ngoài ra, NTK chú trọng đến phụ liệu đính kết tinh tế và các phụ kiện như trâm cài tóc, bờm thay vì chỉ có mấn đội đầu như trong truyền thống.

MC Mai Ngọc VTV gây bất ngờ với khả năng catwalk ảnh 2
MC Mai Ngọc VTV gây bất ngờ với khả năng catwalk ảnh 3
Với vị trí vedette, MC Mai Ngọc được giao mặc bộ áo dài cách điệu với phần vai trần và những hạt ngọc trai đính kết tinh tế. Ngoài ra, thiết kế còn có thêm áo choàng và chiếc trâm cài tóc tạo khiến Mai Ngọc lộng lẫy và đài các. Cô nhận được nhiều tràng vỗ tay cổ vũ với phong cách diễn cuốn hút khi đã lâu mới trở lại trình diễn thời trang.
MC Mai Ngọc VTV gây bất ngờ với khả năng catwalk ảnh 4
MC Mai Ngọc VTV gây bất ngờ với khả năng catwalk ảnh 5
Trước khi lên sân khấu, Mai Ngọc đã kịp có những tấm hình đẹp ở hậu trường cùng bộ trang phục và layout trang điểm này. Theo MC VTV, cô thấy vui khi nhận được những tràng pháo tay của khán giả.
MC Mai Ngọc VTV gây bất ngờ với khả năng catwalk ảnh 6
MC Mai Ngọc VTV gây bất ngờ với khả năng catwalk ảnh 7
Cặp đôi Đình Tú – Phan Minh Huyền trong vai trò first face. Diện trang phục áo dài cưới, cặp đôi dành cho nhau cái nhìn trìu mến, khả năng diễn xuất tái hiện hình ảnh “cậu - mợ” trong Thương ngày nắng về chiếm trọn tình cảm của khán giả.

Tin mới

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 7/2

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 7/2

(Baonghean.vn) - Lễ giao, nhận quân ở các địa phương; không khí làm việc nhanh chóng, khẩn trương trên tuyến cao tốc Bắc - Nam đoạn qua Nghệ An... là những thông tin nổi bật trong ngày 7/2.
'Người bản' khởi tạo homestay nơi tháp cổ đầu nguồn Nậm Nơn

'Người bản' khởi tạo homestay nơi tháp cổ đầu nguồn Nậm Nơn

(Baonghean.vn) -  Đã bao đời nay, người dân xã Mỹ Lý (Kỳ Sơn) sinh sống nơi đầu nguồn sông Nậm Nơn chỉ quen với chăn nuôi, trồng trọt. Nay đời sống bà con đang dần khởi sắc khi bản làng đã có dịch vụ homestay gắn với tham quan, trải nghiệm danh lam, thắng cảnh đậm bản sắc văn hoá đồng bào.
Báo chí

Đẩy mạnh tuyên truyền kết quả 10 năm thực hiện Nghị quyết 26 của Bộ Chính trị về Nghệ An

(Baonghean.vn) -  Phó trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Nghệ An Phạm Ngọc Cảnh đề nghị các cơ quan báo chí quan tâm xây dựng kế hoạch mở chuyên trang, chuyên mục tuyên truyền kết quả 10 năm thực hiện Nghị quyết 26 của Bộ Chính trị về phương hướng, nhiệm vụ phát triển tỉnh Nghệ An.
Với việc không mua sắm được thuốc điều trị huyết áp, tiểu đường, công tác điều trị cho bệnh nhân ngoại trú của nhiều cơ sở y tế sẽ bị ảnh hưởng. Ảnh: Thành Chung

Nghệ An: Nguy cơ thiếu thuốc ở cơ sở y tế do đấu thầu, mua sắm không đạt

(Baonghean.vn) -  Thực hiện công tác đấu thầu mua sắm thuốc, ở Việt Nam hiện có 3 cấp đấu thầu, gồm cấp quốc gia là Trung tâm Mua sắm tập trung thuốc Quốc gia; cấp địa phương là Sở Y tế (đấu thầu tập trung 129 danh mục mặt hàng theo quy định); còn lại là các đơn vị y tế chủ động đấu thầu…
lời cảm ơn

Lời cảm ơn!

(Baonghean.vn) -  Chồng, cha, ông, cố chúng tôi là ông Thái Ngô Dương, sinh năm 1933, trú quán xã Yên Sơn, huyện Đô Lương, tỉnh Nghệ An, đã từ trần vào lúc 19h5’ ngày 2/2/2023 (tức là ngày 12 tháng Giêng năm Quý Mão). Gia đình chúng tôi xin chân thành cảm ơn:
Thiếu nguồn cung, căn hộ chung cư ở TP Vinh đồng loạt tăng giá. Ảnh: Văn Trường.

Thành phố Vinh: Thiếu nguồn cung, căn hộ chung cư tăng giá

(Baonghean.vn) - Không có dự án mới được cấp phép, nguồn cung cho thị trường căn hộ chung cư vẫn chủ yếu đến từ các dự án cũ đang được triển khai. Đây là một trong những nguyên nhân chính dẫn đến căn hộ chung cư ở TP. Vinh tăng giá trong giai đoạn vừa qua.