MC Mai Ngọc VTV tung bộ ảnh phong cách khác lạ đẹp 'mê hồn'

Mai Ngọc chia sẻ, mạnh mẽ cũng là một nét tính cách riêng mà cô muốn mọi người thấy ở mình.
MC Mai Ngọc VTV tung bộ ảnh phong cách khác lạ đẹp 'mê hồn' ảnh 1
Sắp bước sang tuổi 30, BTV Mai Ngọc của "Việt Nam hôm nay" đã thực hiện một bộ hình với phong cách Menswear - phong cách hoàn toàn mới chưa từng thấy ở một Mai Ngọc "bánh bèo".
MC Mai Ngọc VTV tung bộ ảnh phong cách khác lạ đẹp 'mê hồn' ảnh 2
 "Chỉ vài ngày nữa là tôi bước vào tuổi 30. Từ thời điểm nhận ra những thứ thuộc về năm tháng đã đến thì sẽ không bao giờ quay trở lại nữa, tôi thôi vội vã. Bởi tôi biết rằng cho dù mình có lao thật nhanh mà nhắm mắt nhắm mũi cũng chẳng đi đến đâu cả. Tôi học cách trân trọng những gì đang có, những người bên cạnh mình", nữ BTV tâm sự.
MC Mai Ngọc VTV tung bộ ảnh phong cách khác lạ đẹp 'mê hồn' ảnh 3
"Giữa dòng người tấp nập, tôi may mắn có gia đình luôn ấm áp để trở về. Giữa dòng đời thênh thang tôi may mắn có những người bạn luôn thấu hiểu. Và giữa thế gian rộng lớn này tôi may mắn tìm được một người để yêu, để chia sẻ và trân trọng mình", cô tiếp tục trải lòng về cuộc sống trước khi bước sang tuổi mới.
MC Mai Ngọc VTV tung bộ ảnh phong cách khác lạ đẹp 'mê hồn' ảnh 4
Mai Ngọc quan niệm, phụ nữ đến một độ tuổi nào đó sẽ tự nhận ra rằng, điều quan trọng nhất của bản thân sẽ không còn là những thứ bên ngoài, mà là phong thái.
MC Mai Ngọc VTV tung bộ ảnh phong cách khác lạ đẹp 'mê hồn' ảnh 5
Chỉ khi một người có được tâm thế độc lập và có một tình yêu chân thành thật sự, thì họ mới có thể sống cho đi mà bớt cần nhận lại. Bởi vì lúc đó hạnh phúc của họ là được nhìn thấy những người xung quanh mình cũng hạnh phúc.
MC Mai Ngọc VTV tung bộ ảnh phong cách khác lạ đẹp 'mê hồn' ảnh 6
 
"Ai cũng có một gia đình hay một người yêu thương chờ ta sau cánh cửa, nên dù là phụ nữ hay đàn ông thì 30 tuổi cũng đã đến lúc để trưởng thành", Mai Ngọc trải lòng khi sắp bước vào một giai đoạn mới.

Tin mới

Nên sửa hay thay mới khi kính chắn gió xuất hiện vết nứt?

Nên sửa hay thay mới khi kính chắn gió xuất hiện vết nứt?

Cho dù bạn có chú ý và cẩn thận đến đâu khi lái xe, không có cách nào để tránh hoàn toàn đá hoặc các mảnh vụn khác thỉnh thoảng va vào kính chắn gió. Những vết nứt này không chỉ làm mất đi tính thẩm mỹ mà còn ẩn chứa các nguy cơ tiềm tàng về an toàn lái xe.
Huấn luyện viên Hoàng Anh Tuấn dẫn dắt Việt Nam tại U17 Asian Cup; Ronaldo chuẩn bị lập kỷ lục mới ở đội tuyển Bồ Đào Nha

Huấn luyện viên Hoàng Anh Tuấn dẫn dắt Việt Nam tại U17 Asian Cup; Ronaldo chuẩn bị lập kỷ lục mới ở đội tuyển Bồ Đào Nha

(Baonghean.vn)- Huấn luyện viên Hoàng Anh Tuấn dẫn dắt Việt Nam tại U17 Asian Cup; Nguyễn Thị Tâm vào bán kết Giải vô địch boxing nữ thế giới 2023; Ronaldo chuẩn bị lập kỷ lục mới ở đội tuyển Bồ Đào Nha... là những tin tức thể thao đáng chú ý trong 24h qua.
Podcast Kéo vó đồng xa

Tản văn hay: Kéo vó đồng xa

(Baonghean.vn) - Bình dị, thân thương, tản văn "Kéo vó đồng xa" đưa chúng ta trở về với một thời xa xưa, ở vùng thôn quê, nơi những đứa trẻ lớn lên trong niềm vui của những kẻ đi cất vó ngoài cánh đồng, chờ chực những mẻ tép, mẻ cá trong từng lượt kéo.
Quốc Duy

Chuyện Quốc Duy và những người giàu ý chí vươn lên

(Baonghean.vn) - Những người hâm mộ bóng chuyền khi xem giải vô địch quốc gia 2023 mới đây đều dễ nhận thấy việc tay đập Quốc Duy chơi quyết tâm, uy lực và hiệu quả như thế nào để giúp đội nhà có 3 chiến thắng liên tiếp để lọt vào Cup bóng chuyền Hùng Vương 2023 sắp tới.
Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 22/3

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 22/3

(Baonghean.vn) - Thanh niên Nghệ An tham gia đối thoại với Thủ tướng; Bộ Công an bàn giao nhà tình nghĩa tặng hộ nghèo, hộ khó khăn tại Nghệ An; Gấp rút chuẩn bị khởi động mùa du lịch 2023; Nắng nóng đầu mùa, dứa tăng giá mạnh… là những thông tin nổi bật ngày 22/3.
Tiết mục văn nghệ của phụ nữ xã Thanh Sơn. Ảnh: Đinh Thị Thanh Hoa

Nâng cao nhận thức làm mẹ an toàn tại xã miền núi

(Baonghean.vn) - Sáng 22/3, Hội LHPN tỉnh Nghệ An phối hợp với Hội LHPN huyện Thanh Chương tổ chức truyền thông giáo dục nâng cao nhận thức làm mẹ an toàn, chăm sóc sức khỏe trẻ em và vận động phụ nữ sinh con tại cơ sở y tế cho hội viên phụ nữ xã Thanh Sơn.