MC Thu Hương VTV chấp nhận sự thật đôi mắt không còn là của mình

Một tháng sau mổ mắt, MC Thu Hương nhiều lúc cảm thấy bất lực và phải chấp nhận sự thật đôi mắt không còn là của mình.
MC Thu Hương là gương mặt quen thuộc của nhiều chương trình trên VTV.

MC xinh đẹp Thu Hương gắn liền với nhiều chương trình của VTV như Cafe sáng, Người phụ nữ hạnh phúc... Hai tháng trước, cô lần đầu chia sẻ về tình trạng của bản thân, sự thật là đôi mắt đã không còn nhìn thấy gì và đi đâu cũng phải có người giúp đỡ.

Tròn một tháng sau khi tiến hành 4 cuộc phẫu thuật mắt, MC Thu Hương đã dần quay trở lại với công việc nhưng thừa nhận gặp vô số khó khăn.

Hình ảnh mới nhất của MC Thu Hương.

Nữ MC sinh năm 1986 chia sẻ lúc đầu khá hồ hởi và hào hứng chờ đợi đôi mắt có thể thích nghi dần dần và sẽ nhìn được rõ hơn nhưng phải chấp nhận sự thật đôi mắt không còn là của mình nữa. 

Cô cho biết ở một số thời điểm, điều kiện ánh sáng, một số cự ly/khoảng cách không thể nào nhìn rõ được dù trước kia Thu Hương có thể nhìn rất tốt. Nữ MC 8X cũng không tự trang điểm như trước được. Nếu như trước đây Thu Hương chỉ mất tối đa 30 phút để trang điểm thì giờ có thể mất tới gần 2 tiếng.

Hình ảnh Thu Hương quay lại với trường quay sau phẫu thuật.

Những việc đơn giản như cắt móng tay chân cũng phải mất hơn một tiếng để xoay xở. Màn hình điện thoại luôn phải phóng to để đọc và nhìn. Thu Hương nói cô từng hy vọng nhiều sau cuộc phẫu thuật tình hình sẽ ổn hơn nhưng giờ phải học cách chấp nhận sự thật đôi mắt không thể trở về như cũ.

MC Thu Hương được hỗ trợ kịch bản chữ in đậm và to hơn cho dễ nhìn. Cô cũng có người đọc hộ cho kịch bản/điện thoại.

Tuy vậy Thu Hương vẫn lạc quan và cho rằng mình vẫn may mắn, mọi thứ không còn mờ lòa, đục ngầu như trước, đi lại cũng không còn phải phụ thuộc vào người khác và mắt cô đã đọc được... Nữ MC hy vọng cô sẽ dần thích nghi với đôi mắt mới và sớm nhìn lại tốt như trước đây.