Mẹ cứu con 3 tuổi rơi xuống giếng, cả 2 tử vong

Thấy con rơi xuống giếng, người mẹ đến cứu nhưng cả 2 bị đuối nước. Lực lượng chức năng vớt thi thể các nạn nhân lên bàn giao người thân tổ chức mai tang.

Theo thông tin ban đầu, vào 10h15 ngày 18/12, ông Đỗ Quang Dự (ngụ xã Ea Tul, TP Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk) phát hiện chị Lê Thị Thu Hiền (24 tuổi, ngụ xã Ea Tu, huyện Cư Mgar, Đắk Lắk) cùng con của người này là Trần Trúc Bình (3 tuổi) chết đuối trong giếng của gia đình ông Dự.

Mẹ con chị Hiền tử vong dưới giếng nước của gia đình Đỗ Quang Dự (xã Ea Tul, TP Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk). Ảnh: Tây Nguyên.

Người này sau đó báo sự việc lên cơ quan chức năng. Đến 14h cùng ngày, thi thể các nạn nhân được vớt lên khỏi giếng và bàn giao gia đình tổ chức mai táng.

Theo cơ quan chức năng, chị Hiền gọi ông Dự bằng chú. Sáng cùng ngày, người phụ nữ cùng con nhỏ đến nhà chú ruột để trông rẫy giúp. Khi thấy con trai 3 tuổi rơi xuống giếng, người mẹ xuống cứu thì đuối nước, tử vong.

Ông Đặng Văn Hoan, Chủ tịch UBND xã Ea Tu, cho biết gia đình chị Hiền thuộc diện cận nghèo giai đoạn 2015 - 2020. Gia cảnh khó khăn nên hai vợ chồng phải đi làm thuê kiếm tiền nuôi con./.

Theo Zing.vn