Mẹ Hà Hồ chia sẻ ảnh con gái ngày bé gây 'sốt'

Theo Đỗ Quyên (tienphong.vn )

Theo dõi Báo Nghệ An trên Google News
Mới đây, mẹ đẻ của Hồ Ngọc Hà - bà Ngọc Hương bất ngờ chia sẻ hình ảnh ngày nhỏ của con gái và tự hào nói gương mặt Hồ Ngọc Hà “sáng từ bé”.

Mẹ Hà Hồ chia sẻ ảnh con gái ngày bé gây 'sốt' - ảnh 1

Chia sẻ bức ảnh ngày nhỏ của con gái, mẹ đẻ Hồ Ngọc Hà xúc động viết: "Cám ơn người đã tặng lại tôi tấm hình này, dễ có ngót nghét gần 30 năm rồi. Để đây và chẳng biết nói gì...".

Mẹ Hà Hồ chia sẻ ảnh con gái ngày bé gây 'sốt' - ảnh 2

Trước nhận xét: "Chị Hà thần thái từ bé" của một fan hâm mộ, mẹ của Hồ đồng tình và chia sẻ thêm: "Từ nhỏ mặt cô ấy đã sáng".

Mẹ Hà Hồ chia sẻ ảnh con gái ngày bé gây 'sốt' - ảnh 3

Cách đây ít ngày, Hồ Ngọc Hà đăng ảnh thuở nhỏ với dòng trạng thái: "Đừng nhìn em nữa. Em của ngày xưa hú hồn. Ngày xưa đã biết mái mưa, buộc nửa đầu mắt kính to, váy chiết eo. Nom cũng được các bác nhỉ, mặt hơi khó chịu thôi".

Mẹ Hà Hồ chia sẻ ảnh con gái ngày bé gây 'sốt' - ảnh 4

Những bức ảnh ngày nhỏ của Hồ Ngọc Hà luôn thu hút sự quan tâm của người hâm mộ.

Mẹ Hà Hồ chia sẻ ảnh con gái ngày bé gây 'sốt' - ảnh 5

So với những hình ảnh hiện tại, Hồ Ngọc Hà vẫn giữ nét từ nhỏ với mũi cao và khuôn miệng rộng. 

Mẹ Hà Hồ chia sẻ ảnh con gái ngày bé gây 'sốt' - ảnh 6 

Mẹ Hà Hồ chia sẻ ảnh con gái ngày bé gây 'sốt' - ảnh 7 

Mẹ Hà Hồ chia sẻ ảnh con gái ngày bé gây 'sốt' - ảnh 8

Tin mới

Tản văn hay: Quê hương không đi xa cũng nhớ

Tản văn hay: Quê hương không đi xa cũng nhớ

(Baonghean.vn) - Ngô Văn Cư đã giãi bày tình cảm với quê hương của ông, nhưng khác với nhiều tác giả khác, ông không viết trong nỗi nhớ của một người tha hương. Ngay từ nhan đề tác phẩm, ông khẳng định rằng quê hương không đi xa cũng vẫn nhớ. 
Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 29/3

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 29/3

(Baonghean.vn) - Hội nghị lần thứ 2 Ban Chỉ đạo Trung ương tổng kết Nghị quyết số 26-NQ/TW của Bộ Chính trị về Nghệ An; Nghệ An có 403 sản phẩm đạt sao OCOP; Tiểu thương nỗ lực xoay xở trước tình trạng kinh doanh ế ẩm… là những tin tức nổi bật ngày 29/3.
Hội nghị lần thứ 2 Ban Chỉ đạo Trung ương tổng kết Nghị quyết số 26-NQ/TW của Bộ Chính trị về Nghệ An

Hội nghị lần thứ 2 Ban Chỉ đạo Trung ương tổng kết Nghị quyết số 26-NQ/TW của Bộ Chính trị về Nghệ An

(Baonghean.vn) - Đây là Hội nghị Ban Chỉ đạo lần cuối để góp ý vào dự thảo Báo cáo tổng kết, Tờ trình, Nghị quyết mới, thống nhất các nội dung giúp Thường trực Tổ Biên tập tiếp tục hoàn thiện các sản phẩm của Đề án và báo cáo Bộ Chính trị theo Kế hoạch đề ra, dự kiến vào giữa tháng 4/2023.
Dân số

Nghệ An: Linh hoạt trong triển khai chiến dịch truyền thông dân số

(Baonghean.vn) - Chiến dịch truyền thông lồng ghép cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe sinh sản/Kế hoạch hóa gia đình và nâng cao chất lượng dân số là nhiệm vụ quan trọng hàng năm của ngành dân số. Năm 2023, vượt lên những khó khăn, chiến dịch đang được triển khai rầm rộ tại nhiều địa phương.
Nghệ An có 403 sản phẩm đạt sao OCOP, đứng thứ 2 cả nước

Nghệ An có 403 sản phẩm đạt sao OCOP, đứng thứ 2 cả nước

(Baonghean.vn) - Sáng 29/3, UBND tỉnh Nghệ An tổ chức cuộc họp nghe và cho ý kiến về Đề án Mỗi xã một sản phẩm (OCOP) tỉnh Nghệ An giai đoạn 2023 - 2025. Dự họp có đồng chí Nguyễn Văn Đệ - Phó Chủ tịch UBND tỉnh, đại diện các sở, ban, ngành cùng đại diện các địa phương trên địa bàn tỉnh.
Giá xăng dầu tiếp tục tăng (Ảnh: Reuters)

Giá xăng dầu thế giới hôm nay 29/3: Tiếp tục tăng

Giá xăng dầu hôm nay (29/3) trên thị trường thế giới tiếp tục tăng do sự gia tăng nhu cầu tại Trung Quốc và cuộc khủng hoảng của ngành ngân hàng tạm lắng sau nhiều tuần căng thẳng. Giá dầu Brent vượt 78 USD/thùng còn giá dầu WTI lên mức 73 USD/thùng.