Mẹ trẻ nhốt con sơ sinh ngoài ban công lạnh giá để dọa chồng cũ

Hoàng Anh 08/12/2018 20:53

Bà mẹ Nga đã bị phạt tiền sau khi để con gái 3 tháng tuổi trần truồng nằm ngoài ban công giữa thời tiết lạnh giá.

Theo The Sun, Elizaveta Klimova là một bà mẹ đơn thân ngoài 20 tuổi sống tại thành phố Balakovo, vùng Saratov Oblast, tây nam nước Nga. Klimova đã để con gái trần truồng nằm khóc ở ban công nhà mình rồi chụp hình gửi cho chồng cũ Aleksandr Potryasov, 28 tuổi, cũng là bố của đứa bé.

Bé ba tháng tuổi bị mẹ bỏ ngoài ban công. Ảnh: The Sun.

"Đến mà nhìn nó lần cuối. Tôi vừa mới nhốt nó ngoài ban công. Cho nó cảm lạnh đến chết. Nó thật là phiền phức", Klimova nhắn chồng cũ với mong muốn khiến anh đau lòng.

Sau đó, bố đứa trẻ đã công khai những bức ảnh này lên tài khoản mạng xã hội của mình. "Tôi đăng những bức ảnh đó vì muốn vợ cũ bị tước quyền nuôi con. Tôi không biết cô ta có thể làm gì với đứa con gái nhỏ của tôi nữa. Tôi mệt mỏi khi nghĩ cô ta có thể khiến con bé chết vì cóng hay vứt con xuống đường", Potrysov nói với truyền thông địa phương.

Tuy nhiên, Potryasov cũng cho biết mình không thể chăm sóc con được vì phải làm việc rất nhiều. Sau khi những hình ảnh này được phát tán, Klimova quay ra tố cáo chồng cũ "đã không chu cấp tiền nuôi con".

Những người hàng xóm cho hay sau khi Klimova sinh con, người chồng đã chuyển đến sống ở thị trấn Volsk bên cạnh. Sau ly dị, mối quan hệ của hai người rất căng thẳng.

Sau khi thấy những bức hình trên mạng, cảnh sát vào cuộc và phát hiện ra những bức hình này đã được chụp từ hồi tháng 10. Họ cũng đã mang em bé đi kiểm tra y tế và thấy sức khỏe của bé hiện tại bình thường.

"Klimova bị buộc tội không hoàn thành trách nhiệm của người làm mẹ và cũng đã bị phạt tiền", phát ngôn viên cảnh sát nói.

Nhiệt độ ở Balakovo hồi tháng 10 có thể hạ xuống mức âm 20 độ C.

Theo doisong.vnexpress.net
Copy Link
Mẹ trẻ nhốt con sơ sinh ngoài ban công lạnh giá để dọa chồng cũ
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO