Messi uống thuốc giữa trận gặp Olympiakos

Ngôi sao số một Barca lấy một viên thuốc để trong tất ống đồng, và uống trực tiếp ngay trên sân.

Phút thứ 10 trận đấu giữa Barca và Olympiakos, Lionel Messi cúi xuống lấy một viên thuốc để trong tất và đưa lên miệng uống. Khi đó, đội chủ sân Nou Camp ép sân, nhưng chưa có bàn mở tỷ số.

Theo nhà báo Ricard Torquemada của đài phát thanh Catalonia, thứ Messi uống là một viên glucose, nhằm bổ sung nước, đường và các chất điện giải khác cho cơ thể.

Messi trong lúc lôi viên thuốc cất trong tất ra để uống giữa trận đấu.

"15 phút sau khi bước vào cường độ vận động mạnh, VĐV nên bổ sung viên glucose để đạt hiệu quả cao nhất", nhà báo Torquemada lý giải. "Cơ bắp sẽ có đủ năng lượng trong cả trận đấu".

Tuy nhiên, tờ Marca có trụ sở Madrid lại tin rằng viên thuốc được chủ nhân năm Quả Bóng Vàng bỏ vào miệng là một loại thuốc giúp anh chống lại những cơn nôn khan - triệu chứng anh bắt đầu gặp phải lần đầu tiên từ năm 2009, khi cùng Argentina đá trên sân La Paz có độ cao hơn 3640 met của Bolivia.

Siêu sao người Argentina chưa lên tiếng về loại thuốc anh sử dụng. Chỉ biết rằng Messi tiếp tục tỏa sáng trước đại diện Hy Lạp khi sút phạt đẹp mắt, nâng tỷ số lên 2-0 ở phút 61.

Theo VNE