Mitsubishi Kim Liên khai trương Showroom mới

(Baonghean.vn) - Ngày 17/9, tại TP.Vinh đã diễn ra Lễ khai trương showroom mới của Mitsubishi Kim Liên, đánh dấu bước phát triển mới của hệ thống đại lý trực thuộc Công ty TNHH Thương mại Kim Liên.

Trải qua hơn 25 năm, Công ty TNHH Thương mại Kim Liên nay đã phát triển thành một hệ thống đa ngành nghề với ngành kinh doanh cốt lõi là ô tô. Công ty cũng đã xây dựng thành công chuỗi đại lý ô tô chuyên nghiệp, trải dài từ Bắc đến khắp miền Trung.

Bà Nguyễn Thị Kim Liên - Chủ tịch HĐQT Tổng công ty Kim Liên, chủ đầu tư của Đại lý Mitsubishi Kim Liên phát biểu tại buổi lễ.

Mitsubishi Kim Liên, được biết đến với tên gọi Mitsubishi Vinh, là đại lý ô tô đầu tiên tại khu vực miền Trung. Với sự hiện diện của đại lý, ngay từ những năm 1990, người dân thành Vinh đã được tiếp cận thường xuyên với sản phẩm & dịch vụ chuyên nghiệp của Nhật Bản. Với quyết tâm chuyển mình mạnh mẽ, để phù hợp hơn với xu thế tiêu dùng hiện đại, từ giữa năm 2015, Kim Liên Group đã đầu tư xây dựng đại lý Mitsubishi Kim Liên hoàn toàn mới.

Các đại biểu thực hiện nghi thức đập bình rượu Sake - tục lệ truyền thống của đất nước Nhật Bản.
Dịp này, Mitsubishi Kim Liên đã trao tặng máy vi tính cho trường Tiểu học xã Nghi Phú (Nghệ An).

Mitsubishi Kim Liên mới tọa lạc trên Đại lộ Xô Viết – con đường đẹp nhất thành Vinh, với diện tích 3.000m2 và diện tích mặt sàn xây dựng 6.500m2; được đánh giá là đại lý ô tô đẹp và hiện đại nhất miền Trung. Được phát triển theo tiêu chuẩn của Mitsubishi Motors với ý tưởng lấy khách hàng là trung tâm, từng chi tiết, từng khu vực, từng quy trình tại Mitsubishi Kim Liên đều được trau chuốt kỹ lưỡng.

Tại lễ khai trương, Mitsubishi Kim Liên đã trao học bổng cho 5 học sinh nghèo vượt khó của trường Tiểu học xã Nghi Phú (Nghệ An) và trao tặng nhà trường 4 bộ máy vi tính với tổng số tiền ủng hộ là 50 triệu đồng; với mong muốn góp sức mình trong sự nghiệp “trồng người” của tỉnh nhà.

Đại lý bao gồm 4 khu vực chính: Khu vực trưng bày xe, khu văn phòng làm việc, khu vực bảo dưỡng & sửa chữa chung, khu vực sửa chữa thân vỏ & sơn. Với tổng số vốn đầu tư gần 4 triệu Đô la Mỹ, đại lý Mitsubishi Kim Liên mới đáp ứng đầy đủ điều kiện về cơ sở vật chất, trang thiết bị tiện nghi, hiện đại; cũng như quy trình hoạt động, chất lượng dịch vụ theo tiêu chuẩn của Mitsubishi Motors toàn cầu. Mitsubishi Kim Liên mới, tiên phong là đại lý kiểu mẫu 5S (bán hàng, dịch vụ, phụ tùng chính hãng, lái xe an toàn & hoạt động xã hội) hàng đầu của Mitsubishi Việt Nam.

Diện mạo mới của Mitsubishi Kim Liên.

Phát biểu tại buổi lễ, bà Nguyễn Thị Kim Liên - Chủ tịch HĐQT Tổng công ty Kim Liên, chủ đầu tư của Đại lý Mitsubishi Kim Liên khẳng định: Với việc khai trương showroom hoàn toàn mới của Mitsubishi Kim Liên, Đại lý cam kết gia tăng thương hiệu của Mitsubishi tại khu vực thông qua việc sẽ cung cấp cho thị trường miền Trung các sản phẩm “thật chất” và dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp nhất của Mitsubishi.

Thông tin liên lạc của đại lý Mitsubishi Kim Liên mới:

Địa chỉ: Đại lộ Xô Viết Nghệ Tĩnh - Hotline: 0931 36 76 78
Website: mitsubishivinh.com.vn/ Fanpage: Mitsubishi Vinh

 Nguyệt Minh