Miura chốt danh sách ĐT Việt Nam đấu Man City tối nay

HLV Miura đã hoàn thiện bản danh sách hơn 20 cầu thủ chuẩn bị cho trận đấu với Man City. Tuy nhiên, ông chỉ công bố sau vòng 18 V-League.

Ông Miura muốn các học trò thi đấu hết mình trong màu áo CLB và không "giữ chân" để lên tuyển. Bởi vậy, sau khi kết thúc vòng đấu thứ 18 V.League 2015 (tối 23/7), HLV Miura mới công bố danh sách hơn 20 tuyển thủ Việt Nam được triệu tập chuẩn bị cho cuộc so tài với Man City vào 20h ngày 27/7.

Một quan chức VFF cho biết, việc danh sách những ngôi sao ĐT Việt Nam được công bố muộn ảnh hưởng tới sức hút của trận đấu (công tác bán vé, truyền thông, quảng cáo...). Tuy nhiên để đảm bảo chất lượng chuyên môn của lượt trận thứ 18 V.League, VFF cũng như HLV Miura chưa công bố bản danh sách này.

HLV Miura và các học trò sẽ tập trung trong 3 ngày để chuẩn bị cho trận đấu với Man City

Một thành viên ban huấn luyện cho biết, anh đã nhận được thông tin ĐTVN hội quân tại một khách sạn 5 sao ở Hà Nội, sau đó toàn đội có buổi tập đầu tiên vào 25/7. Tuy nhiên theo yêu cầu của HLV Miura, chưa cầu thủ nào được nhận giấy triệu tập.

HLV Miura trở lại Việt Nam làm việc từ ngày 14/7. Ngay sau đó, ông đi dự khán các trận đấu V.League để tuyển quân cho trận đấu với Man City. Công việc của ông Miura trong thời gian tới là chuẩn bị cho lượt trận tiếp theo tại Vòng loại World Cup 2018 và Vòng chung kết U23 châu Á vào tháng 1/2016 tại Qatar.

Theo Zing