MobiFone Nghệ An hỗ trợ lắp đặt hệ thống tự động đo thân nhiệt tại Bệnh viện Đa khoa TP Vinh

(Baonghean.vn) - Trong dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021, MobiFone Nghệ An đã hoàn thành việc lắp đặt hệ thống tự động đo thân nhiệt tại Bệnh viện Đa khoa TP. Vinh để kịp thời phục vụ cho bệnh viện và người dân phòng chống dịch Covid - 19.
Bệnh nhân khai báo y tế và sát khẩn. Ảnh: Hoàng Vĩnh

Hiện nay, dịch bệnh Covid - 19 đang diễn biến phức tạp, việc MobiFone Nghệ An hỗ trợ lắp đặt hệ thống tự động đo thân nhiệt tại Bệnh viện Đa khoa TP. Vinh sẽ giúp cảnh báo, phát hiện sớm phòng ngừa dịch bệnh hiệu quả.

Đo thân nhiệt tự động. Ảnh: PV

Hệ thống có thể tự động đo thân nhiệt  không cần người vận hành với tốc độ nhanh và đưa ra cảnh báo màu sắc nếu người đo có nhiệt độ vượt ngưỡng cảnh báo.

Khu vực kiểm soát thân nhiệt tự động. Ảnh: Hoàng Vĩnh

Đại diện Bệnh viện Đa khoa TP. Vinh cho hay: Qua thời gian đưa vào  vận hành, sử dụng hệ thống tự động không những phát hiện sớm  phòng ngừa dịch bệnh, mà còn giúp Bệnh viện giải quyết kịp thời vấn đề tố̉ chức khám, chữa bệnh cho người dân, nhất là trong giai đoạn cao điểm dịp Tết Nguyên Đán.

Hệ thống tự động đo thân nhiệt tốc độ cao và đưa ra cảnh báo màu sắc nếu người đo có nhiệt độ vượt ngưỡng cảnh báo. Ảnh: Hoàng Vĩnh
Việc hỗ trợ lắp đặt hệ thống đo thân nhiệt và sát khuẩn tay tự động của MobiFone Nghệ An đã góp phần chung tay cùng cả nước phòng chống dịch bệnh hiệu quả để bà con có thể an tâm đến khám, chữa bệnh..