MOBIFONE Nghệ An trao 100 triệu đồng cho khách hàng trúng thưởng

(Baonghean.vn) - Chiều 17/8, MobiFone Nghệ An tổ chức trao giải Vàng cho khách hàng trúng thưởng trong chương trình “MUA HÀNG TRÚNG NGAY BÓNG VÀNG”.

Đây là chương trình khuyến khích khách hàng sử dụng sản phẩm của MobiFone được triển khai từ ngày 14/06/2018 – 14/07/2018. Khách hàng khi mua mới sản phẩm của MobiFone với mỗi hóa đơn mua thiết bị đầu thu truyền hình MobiTV, thiết bị đầu cuối hoặc phụ kiện từ MobiFone có giá trị 100.000 đồng trở lên thì mỗi 100.000 đồng sẽ được MobiFone tặng 01 mã số dự thưởng để quay số trúng thưởng. Cơ cấu giải thưởng bao gồm 9 giải vàng (trị giá 100.000.000 đồng/giải) và 9.000 giải bạc (trị giá 500.000/giải). Tổng giá trị giải thưởng trong chương trình là hơn 5.4 tỷ đồng.

MobiFone trao giải Vàng cho khách hàng Lê Thành Vinh. Ảnh: Ngọc Khánh
Vị khách hàng may mắn trúng quả bóng vàng với giải thưởng trị giá 100.000.000 đồng là anh Lê Thành Vinh trú tại phường Quán Bàu (thành phố Vinh). Anh Lê Thành Vinh đã mua điện thoại Samsung Galaxy Note 8  kèm gói cước M1379 cam kết 18 tháng tại cửa hàng SIS Số 10, Minh Khai, thành phố Vinh.
Phát biểu tại Lễ trao thưởng, ông Mai Huy Hùng – Giám đốc MobiFone tỉnh Nghệ An đã gửi lời chúc mừng tới khách hàng, đồng thời mong muốn sau buổi lễ trao thưởng này khách hàng sẽ tiếp tục ủng hộ, đồng hành và là cầu nối để những chương trình hấp dẫn của MobiFone đến với nhiều khách hàng khác”.
Ông Mai Huy Hùng – Giám đốc MobiFone tỉnh Nghệ An chúc mừng tới khách hàng trúng thưởng và khẳng định: “MobiFone là một trong những nhà mạng có dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất, luôn tiên phong trong những hoạt động đem lại lợi ích thiết thực cho khách hàng".
Bất ngờ, xúc động khi là vị khách hàng may mắn nhận giải quả bóng vàng trị giá 100.000.000 đồng từ MobiFone, anh Lê Thành Vinh cho biết: “Cá nhân và 3 người trong gia đình tôi đều sử dụng dịch vụ MobiFone, hơn 3 năm gắn bó tôi rất hài lòng về cách chăm sóc và chất lượng dịch vụ của MobiFone. Tôi cảm ơn MobiFone khi đã có những chương trình và những cam kết rất thiết thực, đặc biệt là các chương trình mua điện thoại kèm gói cước, vừa được mua máy với mức giá rẻ lại có thể kết hợp được nhu cầu sử dụng dịch vụ viễn thông kèm theo”.