Mời viết bài cho Báo Nghệ An Xuân Canh Tý 2020

(Baonghean.vn) - Xuân Canh Tý 2020, Báo Nghệ An xuất bản 2 ấn phẩm đặc biệt là số báo Tết Dương lịch 2020 và số báo Tết Âm lịch - Xuân Canh Tý. Để góp phần nâng cao chất lượng và tạo sự phong phú cho hai ấn phẩm này, Ban Biên tập Báo Nghệ kính mời các nhà báo, nhà nghiên cứu, bạn đọc, các cộng tác viên trong và ngoài tỉnh tham gia viết bài cho báo.

Nội dung tin, bài tập trung phản ánh về những thành tựu, mô hình điển hình đặc sắc, các câu chuyện thú vị trên các lĩnh vực: Kinh tế - văn hóa, xã hội, quốc phòng - an ninh trên địa bàn; về truyền thống vẻ vang của Đảng Cộng sản Việt Nam; về kết quả những điển hình tiên tiến xuất sắc trong việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; Nghệ An làm theo lời Bác; Bảo vệ chủ quyền biển, đảo Tổ quốc; những thành tựu KT-XH trong tỉnh và cả nước hướng tới đại hội đảng các cấp và Đại hội Đảng toàn quốc; Phát triển miền Tây Nghệ An gắn thực hiện chính sách dân tộc - miền núi…

Đặc biệt, số báo Xuân Canh Tý sẽ dành thời lượng đáng kể để đăng tải nhiều thể loại về truyện ngắn, thơ, ảnh, phong tục văn hóa các dân tộc…

Báo Nghệ An các số chào năm mới và chào Xuân Kỷ Hợi - 2019

Báo Nghệ An mong muốn nhận được các bài bút ký, phóng sự, phản ánh, tùy bút, truyện ngắn, thơ, câu đối, tranh, ảnh, tiểu phẩm… có chất lượng. Nội dung bài viết ngắn gọn, súc tích, rõ ràng, có hình ảnh minh họa, tư liệu sống động, chính xác, ưu tiên những đề tài, nội dung mới. Bài viết ghi rõ bài gửi Báo Nghệ An số chào năm mới 2020 (Dương lịch), số Xuân Canh Tý 2020 (Âm lịch); không cùng lúc gửi cho báo khác; có số điện thoại liên lạc để tòa soạn tiện trao đổi (nếu cần).

Địa chỉ gửi bài: thukybaotet@gmail.com

Hoặc Phòng Bạn đọc - Báo Nghệ An - số 3 - Đại lộ Lê Nin - Thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An; ĐT: 02383.843.124

- Thời gian nhận tin, bài số báo Tết Dương lịch 2020: 22/11 - 15/12/2019.

- Thời gian nhận tin bài số báo Tết Âm lịch Xuân Canh Tý: 25/11 - 25/12/2019.

Ban Biên tập Báo Nghệ An mong được sự cộng tác tích cực của các nhà báo, các cộng tác viên và bạn đọc trong và ngoài tỉnh.