Montenegro - nơi lười biếng cũng kiếm được tiền.

(Baonghean.vn) - Bạn đang cảm thấy lười biếng nhưng vẫn muốn có tiền? Nếu vậy xin mời bạn đến với khu nghỉ mát Ethno Village ở phía bắc Montenegro gần thị trấn Niksic để tham gia giải vô địch lười biếng với phần thưởng là 200 euro cho người chiến thắng.

Cuộc thi lười biếng năm nay là cuộc thi lần thứ 5 được tổ chức ở khu nghỉ mát Ethno Village với phần thưởng cho người chiến thắng là 200 euro.

Diễn ra vào ngày 15/10, đây là năm thứ 5, khu nghỉ mát Ethno Village tổ chức cuộc thi để tìm ra người lười biếng nhất đất nước. Cũng giống như mọi cuộc thi khác, cuộc thi lười biếng cũng có những quy tắc đơn giản nhưng được tuân thủ nghiêm.

Theo đó, người tham gia sẽ được phát một chiếc đệm và chỉ cần nằm nghỉ trên đó. Những người này có thể làm bất kỳ điều gì họ muốn, từ việc ăn, ngủ, dùng điện thoại, máy tính…

Và quy tắc của trò chơi là nằm dài mà không được đứng lên, kể cả khi người chơi muốn đi vệ sinh. Nếu một khi đứng lên đồng nghĩa với việc người chơi bỏ cuộc.

Năm ngoái, một người Bosnia đã giành chiến thắng với 33h30 phút nằm dài trên đệm. Tuy nhiên, kỷ lục của cuộc thi vẫn thuộc về Marko Djurovic thiết lập vào năm 2014 với 37 giờ nằm lười biếng trên đệm.

Năm nay, cuộc thi hài hước dành cho khách du lịch này được tổ chức trước ngày bầu cử quốc hội ở Montenegro. Do đó, các nhà tổ cuộc thi hài hước đùa rằng có lẽ tất cả các đại diện chính đảng nên đến tham gia cuộc thi để vừa có thể nghỉ ngơi lại có thể kiếm được một chút tiền để trả cho chi phí kêu gọi bầu cử của họ.

Chu Thanh

(Theo 20Minutes)