Một đêm hai ủy ban xã bị kẻ gian đột nhập phá két sắt

Lợi dụng trên địa bàn có mưa lớn, kẻ gian đột nhập vào trụ sở làm việc của 2 UBND xã để đục phá két sắt, lấy trộm tài sản.

Ông Nguyễn Gia Thủy - Chủ tịch UBND xã Kiến Thành (Đắk R'lấp) cho biết, vào đêm 9/8, lợi dụng đêm tối, trời mưa, kẻ gian đã đột nhập vào trụ sở UBND xã Kiến Thành để đục trộm két sắt.

Theo thông tin ban đầu từ ông Thủy, kẻ gian đã trèo qua hàng rào, phá cửa chính của trụ sở làm việc vào đục két sắt để lấy trộm tài sản nhưng trong két sắt không có tài sản gì, kể cả tiền mặt.

 

Sau khi phát hiện két sắt không có tài sản giá trị, kẻ trộm còn vào phòng làm việc của Công an xã Kiến Thành để lục lọi, lấy trộm một số tiền mặt khoảng 5 triệu đồng. Rất may một số vũ khí, công cụ hỗ trợ công tác, con dấu... không bị lấy trộm.

Cùng ngày, ông Đỗ Ngọc Hiếu - Chủ tịch UBND xã Quảng Sơn (Đắk G’long) cũng xác nhận, vào tối 9/8, kẻ gian đã đột nhập vào trụ sở xã Quảng Sơn để đục phá két sắt lấy trộm tài sản. Hiện tại, xã chưa xác định được chính xác số tài sản trong két và trong trụ sở bị mất trộm.

Được biết, cơ quan công an đã khám nghiệm hiện trường, tiến hành điều tra, truy bắt tội phạm.

dantri.com.vn