Một lao động Nghệ An tử nạn ở Đài Loan

(Baonghean.vn) - Ông Doãn Ngọc Hà - Chủ tịch UBND xã Long Thành, huyện Yên Thành cho biết trên địa bàn có một công dân vừa tử nạn tại Đài Loan. Nạn nhân là anh Trần Quang Trung (41 tuổi) trú ở xóm Yên Mội.

Theo thông tin từ Hội đồng hương Nghệ An ở Đài Loan, anh Trần Quang Trung sang Đài Loan làm việc đã hơn 1 năm. Tối ngày 1/7, được nghỉ làm tại công ty. Sau bữa ăn tối tại nơi ở của anh đã xảy ra một cuộc xô xát với người cùng công ty, khiến anh Trung bị thương nặng.

Ngay lúc đó, anh Trung được bạn bè đưa đến bệnh viện gần nhất cấp cứu. Tuy nhiên do vết thương quá nặng, anh đã trút hơi thở cuối cùng vào lúc 15h ngày 3/7, tại bệnh viện Shalu – Đài Trung.
Bàn thờ anh Trần Quang Trung được lập tại nhà xác Đài Trung. Ảnh: HĐH

Hiện thi thể anh đang quàn tại nhà tang lễ Đài Trung. Con trai anh cũng đã có mặt tại Đài Loan để lo hậu sự cho cha. Hội đồng hương Nghệ An đang thông báo rộng rãi để đồng hương người Nghệ đến thăm viếng, chia buồn.

Ông Doãn Ngọc Hà cho biết thêm, ngày 6/7, ông vừa xác nhận thủ tục ủy quyền để người thân của nạn nhân sang Đài Loan đưa thi thể anh Trung về nước.

Được biết anh Trung có 3 người con, vợ và người con đầu đi làm ăn xa, 2 con sau còn nhỏ (cháu 5 tuổi, cháu 3 tuổi) cháu út bị tim bẩm sinh, cả hai đang được bà nội nuôi dưỡng tại quê nhà.