Một ngân hàng thưởng Tết dương lịch 1,5 tỷ đồng

Mức thưởng này cao nhất trong số gần 2.000 doanh nghiệp ở TP HCM và cao hơn nửa tỷ đồng so với năm trước.

Ông Lê Minh Tấn, Giám đốc Sở Lao động – Thương binh & Xã hội TP HCM cho biết, năm nay mức thưởng Tết của các doanh nghiệp trong nước và FDI tăng 8-10% so với năm ngoái.

Khảo sát thưởng Tết dương lịch của hơn 1.960 doanh nghiệp trên địa bàn cho thấy, mức cao nhất thuộc về một ngân hàng nước ngoài với số tiền lên tới 1,5 tỷ đồng, tăng 500 triệu đồng so với năm trước. Còn mức thưởng trung bình của khối doanh nghiệp vốn đầu tư nước ngoài là 2,7 triệu đồng một người.

Một ngân hàng vốn đầu tư nước ngoài tại TPHCM có mức thưởng Tết “khủng” nhất lên tới 1,5 tỷ đồng

Với Tết Nguyên Đán 2018, thưởng cao nhất tại TP HCM lại thuộc về một doanh nghiệp trong nước, với 855 triệu đồng. Bình quân khối doanh nghiệp trong nước thưởng Tết 8,3 triệu đồng một người, tăng 10,89% so với năm 2017. “Chúng tôi xin phép giữ kín thông tin của các doanh nghiệp thưởng Tết cao”, ông Tấn nói.

Ông Tấn cũng cho biết, ngoài việc thưởng Tết bằng tiền thì các doanh nghiệp trên địa bàn còn hỗ trợ quà, tặng vé xe và làm nhiều công tác hỗ trợ khác cho người lao động.

Trong khi đó, tại Cần Thơ, mức thưởng Tết Nguyên đán 2018 cao nhất là 466 triệu đồng, thuộc về một đơn vị dân doanh ngoài khu công nghiệp, tăng gần 82 triệu đồng so với Tết Nguyên đán Đinh Dậu 2017. Bình quân thưởng Tết Nguyên đán của các doanh nghiệp nói chung tăng từ 2,9 đến 8,4 triệu đồng một người; Tết dương lịch 2-11 triệu đồng. 

Theo VNE