Một ngày trải nghiệm ở trường Phổ thông Phượng Hoàng

(Baonghean.vn) - Một ngôi trường mới, hiện đại đầy sức sống đã được hình thành nên giữa thành phố Vinh. Nơi đây sẽ là địa chỉ đỏ cho lứa tuổi thần tiên các cấp học đi qua những năm tháng nhà trường đầy ắp kỷ niệm. Chuẩn bị cho mùa tuyển sinh đầu tiên, một chương trình trải nghiệm hè thú vị cho các em đã được tổ chức.  

Khuôn viên hiện đại, khang trang của trường Phượng Hoàng.
Tham gia trải nghiệm hè tại trường Phượng Hoàng, các em được học Tiếng Việt, Toán và Tiếng Anh.
Ngoài giờ học văn hoá, các em còn có những giây phút thảnh thơi ngay trong thư viện trường với hàng trăm cuốn sách hay, ý nghĩa.
Điều khiến nhiều em thích thú là được tự chọn cho mình những cuốn sách yêu thích trong một không gian thư viện đẹp, thân thiện.
Khu thi đấu đa chức năng hiện đại sẽ tạo điều kiện cho các em phát triển về mặt thể chất.
Phút hào hứng khi vui chơi cùng các bạn.
Chơi bóng rổ giúp phát triển chiều cao.
Tham gia chương trình trải nghiệm hè, các em còn được tự chọn tham gia các môn: Piano, múa Ballet, nhảy hiện đại và mỹ thuật.
Mỗi tuần, các em được tham gia một lần dã ngoại.
Địa điểm chuyến dã ngoại tập thể đầu tiên của khóa trải nghiệm hè 2016 là siêu thị Big C Vinh. Tới đây, các em được hướng cách xếp hàng nơi công cộng, cách phòng tránh lạc đường ở chốn đông người, 6 lưu ý khi đi thang cuốn và cả kỹ năng mua hàng, thanh toán tiền...
Bơi lội cũng là một kỹ năng quan trọng mà các em sẽ được học ở trường Phượng Hoàng.
Rèn luyện ý thức và tính tự lập bắt đầu từ việc vệ sinh cá nhân.
Ý thức xếp hàng, giữ gìn trật tự trong giờ ăn. Trong ảnh: Các em nhỏ ngoan ngoãn chờ đến lượt nhận phần ăn của mình.
Khu liên hoàn bếp - nhà ăn phục vụ học sinh một ngày 3 bữa ăn gồm bữa sáng, bữa trưa và bữa phụ chiều. Khẩu phần ăn đảm bảo chất lượng vệ sinh và dinh dưỡng.
Theo kế hoạch năm học 2016 - 2017, khóa học đầu tiên nhà trường sẽ tuyển sinh 3 lớp Một, 1 lớp Hai, mỗi lớp tối đa 30 học sinh và 3 lớp Sáu, mỗi lớp tối đa 35 học sinh.

 Trần Hải