Một người bị lũ cuốn trôi khi đi bán thịt lợn

(Baonghean.vn) – Một người đàn ông trú tại xã Tam Thái, Tương Dương trên đường đi bán thịt lợn  đã bị nước lũ cuốn trôi. 

Theo thông tin nắm được, nạn nhân có tên là Cường, người ở huyện Diễn Châu, lên đăng ký tạm trú tại bản Lũng xã Tam Thái (Tương Dương). Nạn nhân làm nghề bán thịt lợn, và anh này đã bị nước lũ cuốn trôi khi trên đường đi bán thịt về.

Theo lời chị Nguyên vợ anh Cường cho biết, sáng ngày 10/10 anh Cường đưa thịt lợn từ xã Tam Thái vào xã Tam Hợp bán, chiều ngày hôm đó trời mưa to anh có điện về nói không về, nhưng sau đó không biết tại sao anh lại về nên gia đình nghĩ anh đang ở lại Tam Hợp.

Đến chiều ngày 11/10 vẫn chưa thấy chồng về, chị Nguyên gọi điện vào hỏi người quen tại Tam Hợp thì được thông tin anh Cường đã về từ chiều tối qua. Nghĩ có chuyện chẳng lành chị đã đi báo với cán bộ bản và xã. 

Lực lượng chức năng nỗ lực tìm kiếm nạn nhân. Ảnh: Tràng Tràng

Ngay sau khi nhận được thông tin, các lực lượng chức năng của huyện, xã đã tích cực tìm kiếm từ chiều tối ngày 11/10 đến sáng 12/10 mới tìm thấy thi thể anh Cường. Vị trí tìm thấy anh Cường cách cầu tràn bản Xoóng Con xã Tam Thái chừng 1km.

Hiện thi thể của anh đang được người nhà đưa về quê để mai táng.

                                                              Tràng Tràng