Một người Nghệ giành giải nhì Cuộc thi Tạo mẫu tóc thế giới 2013

(Baonghean.vn) - Ngày 27/5/2013, tại Nhà hát Les Follies Bergeres- Paris, vòng chung kết "Cuộc Thi Tạo Mẫu Tóc Thế Giới 2013 - Davines Worl Style Contest 2013 đã chính thức diễn ra.

Cuộc thi là show diễn của sắc màu, hình khối với sự góp mặt của 1.600 nhà tạo mẫu tóc thuộc 45 quốc gia trên toàn thế giới. Đáng nói trong cuộc thi này, đại diện cho các nhà tạo mẫu tóc Việt Nam, Nguyễn Trường Sơn (tức là Nguyễn Sơn, ở số 7 Hồ Tùng Mậu, Tp. Vinh) đã vinh dự dành chiến thắng trong hạng mục "Best In Color" - "Màu Nhuộm Đẹp Nhất", giành giải nhất Châu Á, giải nhì thế giới. Đây là niềm tự hào lớn của Davines Vietnam và quê hương Việt Nam nói chung.  

Trước đó, tháng 9/2012, Nguyễn Trường Sơn là thí sinh giành giải nhất tại Cuộc thi tạo mẫu tóc Việt Nam - Davines Hair Show and Contest 2012 tổ chức tại Nhà hát lớn Hà Nội. Phần thưởng lớn nhất của anh lần ấy là một chiếc Vespa phiên bản đặc biệt và là người đại diện cho các nhà tạo mẫu Việt Nam tham dự cuộc thi tổ chức tại Paris năm 2013.


Nguyễn Trường Sơn thi tạo mẫu tóc thế giới (Paris)Nguyễn Trường Sơn thể hiện phần thiNguyễn Sơn giải nhất Màu nhuộm đẹp nhất
bên người mẫu thể hiện bài thi


Nguyễn Mạnh Hà