Một phụ nữ bị chồng đánh phải nhập viện

(Baonghean.vn)- Do mâu thuẫn về tiền bạc, chị T. bị chồng đánh nhiều lần. Mới đây nhất, chị bị chồng đánh phải nhập viện.

Ngày 24/3, thông tin từ Bệnh viện Đa khoa 115 Nghệ An cho biết, đang điều trị cho chị Lê Thị Thanh T. (SN 1992, huyện Nghi Xuân, Hà Tĩnh) trong tình trạng sưng nề vùng đầu, xây xát da cổ chân phía bên phải.

Chị P. đang được điều trị tích cực tại bệnh viện 115 Nghệ An. Ảnh: Tân Kỳ.

Theo đó, bệnh nhân được nhập viện vào lúc 11h ngày 16/3, với những biểu đau đầu, buồn nôn, bầm tím một số nơi trên cơ thể. Sau khi được chữa trị, bệnh nhân đang dần hồi phục.

Theo chị T. cho biết, chị và anh Nguyễn Văn Ph. (SN 1989) lấy nhau từ năm 2015 và đã có một người con nhỏ. Tuy nhiên, cuộc sống vợ chồng luôn mâu thuẫn, anh Ph. lấy tiền trong nhà để bay sang Hàn Quốc lao động mà không bàn với chị. Khi chị hỏi thì anh Ph. đã đánh đập.

Đây không phải là lần đầu thị T. phải nhập viện, trước đó ngày 22/2 chị cũng phải vào viện vì bị chồng đánh. Không chịu được sự bạo hành của chồng, chị T. đã quyết định làm đơn ly dị ra tòa.

Sau khi đánh vợ xong, anh P. bắt xe ra Hà Nội để chuẩn bị bay sang Hàn Quốc. Bức xúc trước sự tàn nhẫn của P., gia đình nạn nhân đã gửi đơn trình báo sự việc lên cơ quan công an.

Được biết, cơ quan chức năng đã đề nghị cấm xuất cảnh đối với anh Nguyễn Văn P. để làm rõ vụ việc.

Tân Kỳ