Một phụ nữ tử vong nghi do uống thuốc diệt cỏ tự vẫn

(Baonghean.vn) - Khi người chồng đi làm trở về nhà trọ thì thấy vợ bất tỉnh, máu chảy từ miệng, bên cạnh có vỏ gói thuốc diệt cỏ. Dù được đưa tới viện cấp cứu nhưng nạn nhân tử vong.

Ngày 4 - 5 đại tá Mai Chiến Thắng (Phó trưởng công an thành phố Vinh, Nghệ An) cho biết, cơ quan đang điều tra nguyên nhân cái chết của chị Nguyễn Thị Mai (SN 1990, tạm trú tại phường Cửa Nam, thành phố Vinh). Nhà bố mẹ đẻ của nạn nhân Mai ở huyện Thanh Chương, lấy chồng về phường Hồng Sơn, thành phố Vinh. Hai vợ chồng thuê nhà trọ tại phường Cửa Nam.

Theo đại tá Thắng, chiều 3- 5 anh Thịnh (chồng của chị Mai) đi làm trở về nhà trọ tại phường Cửa Nam thì phát hiện vợ nằm bất động trên sàn nhà, có máu ở miệng, bên cạnh có vỏ thuốc diệt cỏ liền hô hoán cùng mọi người đưa nạn nhân đi cấp cứu tuy nhiên chị Mai đã tử vong tại bệnh viện ngay sau đó.

Ngay trong đêm 3 -5, Công an thành phố Vinh tổ chức khám nghiệm tử thi, hiện trường nhà trọ của nạn nhân. Công an xác định có vỏ gói thuốc diệt cỏ ở cạnh nạn nhân lúc bất tỉnh.

Cũng theo phó công an thành phố, hiện mẫu phẩm khám nghiệm đang được đưa đi giám định và phải đợi kết luận thì mới biết được nguyên nhân cái chết của nạn nhân.

Cũng theo cơ quan điều tra vợ chồng chị Mai mới kết hôn được 26 ngày. Hai vợ chồng đang làm công nhân một ty tại thành phố Vinh. Trước khi xảy ra sự việc đau lòng thì giữa hai vợ chồng có xảy ra mâu thuẫn. Có thể chị Mai đã giận chồng nên uống thuốc sâu tự vẫn.

Phương Nguyên