Motor taxi Ánh Dương - dịch vụ chuyên nghiệp

(Baonghean.vn) - Cùng sử dụng xe máy được sơn đồng màu xanh dương, đồng phục màu biểu trưng, đeo thẻ, ân cần xách đồ, che ô và nhiệt tình hướng dẫn khách lên xe là hình ảnh ấn tượng của những nhân viên xe ôm Ánh Dương làm việc tại khu vực Bến xe Vinh - dịch vụ motor taxi chuyên nghiệp lần đầu tiên có mặt tại thành phố Vinh.

Yên tâm di chuyển bằng xe ôm chất lượng cao

Những chiếc xe gắn máy đồng màu của HTX  kinh doanh dịch vụ xe ôm Ánh Dương luôn được xếp thẳng hàng, quy củ tại một khu vực ở Bến xe Vinh. Ấn tượng đặc biệt với hành khách đến bến là các tài xế của Ánh Dương luôn nhanh nhẹn, niềm nở chào hỏi, tư vấn cho hành khách có nhu cầu di chuyển bằng xe ôm và ân cần cầm ô che nắng, mang xách đồ cho khách ...

Xe ôm Ánh Dương đã và đang tạo được niềm tin, sự thân thiện đối với hành khách trên mỗi chặng đường. Ảnh: PV
Dù mới đi vào hoạt động nhưng phong cách phục vụ chuyên nghiệp, tận tình, cùng với cách tính cước phí minh bạch thông qua đồng hồ điện tử, dịch vụ motor taxi Ánh Dương đã và đang tạo được niềm tin, sự thân thiện đối với hành khách trên mỗi chặng đường.

Công việc thường xuyên đi xe khách ra Hà Nội, chị Nguyễn Kim Yến (Hà Huy Tập, TP Vinh) là khách hàng thân thiết của xe ôm Ánh Dương. Chị Yến vui vẻ cho biết: “Trước đây, nhiều hôm đi xe bị say, rất mệt nhưng xuống bến thường phải đi bộ ra tận ngoài cổng mới bắt được xe, xe ôm còn tranh giành, chèo kéo, mặc cả giá rất mệt mỏi. Từ khi có xe ôm Ánh Dương, dịch vụ chuyên nghiệp, giá cả hợp lý và cước phí được theo đồng hồ nên tôi hoàn toàn yên tâm lựa chọn làm phương tiện di chuyển”.

Motor taxi Ánh Dương ra đời với mong muốn dần chuyên nghiệp hóa dịch vụ xe ôm ở thành phố Vinh. Ảnh: PV

Thực tế, xe ôm là phương tiện di chuyển cơ động, thuận tiện, chi phí khá rẻ phù hợp với nhu cầu đi lại của mọi người. Thế nhưng trước đây, do không có bến bãi, lái xe chủ yếu là lao động thời vụ nên xe ôm thường hoạt động lộn xộn; vẫn tồn tại tình trạng ép giá, lái xe ứng xử thiếu chừng mực…

Với mong muốn phát triển dịch vụ xe ôm chất lượng cao, để người dân yên tâm lựa chọn làm phương tiện di chuyển, chàng trai 9X Đinh Văn Thân đã thành lập dịch vụ xe ôm Ánh Dương.

“Các thành viên trong HTX Ánh Dương chủ yếu là những thanh niên cùng chung ý tưởng dần chuyên nghiệp hóa dịch vụ xe ôm ở thành phố Vinh; để đa dạng hóa các phương tiện, tạo thuận tiện cho người dân có nhu cầu đi lại. Đồng thời, chúng tôi mong muốn tạo việc làm và mang lại nguồn thu nhập ổn định cho thanh niên nông thôn địa phương” - anh Đinh Văn Thân - Giám đốc HTX Dịch vụ vận tải và Thương mại Ánh Dương chia sẻ.

Dịch vụ xe ôm chuyên nghiệp, thân thiện

Được biết, hiện HTX Ánh Dương sở hữu 15 xe (Honda Wave) hoạt động thường xuyên tại các điểm chính: Bến xe Vinh và ngã tư Quán Bánh, phục vụ hành khách.

Trên mỗi phương tiện của Ánh Dương đều được gắn một đồng hồ tính cước, đảm bảo cước phí được tính chính xác tuyệt đối. Ảnh: PV

Trên mỗi phương tiện của Ánh Dương đều được gắn một đồng hồ tính cước, thiết bị định vị GPS, cảm biến yên xe … Các thiết bị đều được kiểm định và dán tem theo quy chuẩn chất lượng của loại đồng hồ tính cước taxi. Bộ cảm biến gắn ở yên xe dùng để khởi động hệ thống đồng hồ tính cước và xác nhận khi khách xuống xe, đảm bảo độ chính xác tuyệt đối.

Theo đó, 700 m đầu tiên có giá cước là 6.000 đồng, từ km tiếp theo giá 6.000 đồng và từ km thứ 7 trở đi có giá 5.000 đồng.

Khi có khách gọi điện đến số điện thoại cố định của công ty (02388.55.7777), nhân viên điều hành sẽ kiểm tra trên hệ thống định vị, và thông báo với lái xe ở gần vị trí của khách nhất đến đón.

Ngoài ra, hệ thống định vị bằng GPS và phần mềm quản lý phương tiện giúp đơn vị kiểm soát hoạt động của phương tiện mọi lúc, mọi nơi; đảm bảo an toàn cho khách hàng.

Nhằm xây dựng phong cách phục vụ chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên của HTX Ánh Dương được tuyển chọn, có sức khỏe tốt, nhanh nhẹn, ứng xử lịch sự, nhiệt tình, thân thiện và ưu tiên có kinh nghiệm trong nghề.
Ấn tượng đặc biệt với hành khách về dịch vụ xe ôm Ánh Dương là đội ngũ tài xế phong cách phục vụ chuyên nghiệp, tận tình và thân thiện. Ảnh: PV

Dự kiến sắp tới, HTX Ánh Dương sẽ tăng số lượng xe và mở rộng thêm địa điểm đón khách, đa dạng dịch vụ như: Đưa đón hành khách, chuyển phát nhanh bưu phẩm công văn, vận chuyển hàng hóa...

Xe ôm Ánh Dương được coi là giải pháp di chuyển thuận tiện, an toàn, chuyên nghiệp với chất lượng, giá cả hợp lý; đáp ứng nhu cầu đi lại của mọi người. Với nhiều ưu điểm vượt trội, dịch vụ xe ôm này đặc biệt phù hợp với các điểm giao thông trọng điểm của thành phố như: Bến xe, nhà ga, sân bay …

XE ÔM ÁNH DƯƠNG

ĐT: 02388.55.7777

HOTLINE: 0911 240 240

Fanpage: XE ÔM ÁNH DƯƠNG - TP VINH - NGHỆ AN

Tin liên quan

Xe ôm miễn phí phục vụ sỹ tử

Xe ôm miễn phí phục vụ sỹ tử

Từ bến xe Mỹ Đình (Hà Nội), thí sinh tham dự kỳ thi THPT quốc gia được các nhóm xe ôm miễn phí của sinh viên tình nguyện đón tiếp và chở về nơi ở trọ.

Các tin khác

https://d5.hadarone.com/vast3?plm=1762