Mou đã đạt thỏa thuận dẫn dắt Chelsea

Báo Daily Mail đưa tin, Jose Mourinho đã ký vào bản hợp đồng dẫn dắt Chelsea từ mùa tới sau bữa ăn tối với Roman Abramovich.

Đương kim HLV của Real Madrid được cho là đã ăn tối với ông chủ Abramovich của Chelsea tại nhà hàng La Famiglia ở phía tây London vào tối qua. Theo đó, Mourinho đã đồng ý mức lương 10 triệu bảng/mùa để dẫn dắt “The Blues” nhiệm kỳ thứ hai kể từ ngày 1/7 tới.Tuy nhiên, đôi bên vẫn còn đang thương lượng tiếp về khoản phí giải phóng hợp đồng của Mourinho. Nguồn tin của Daily Mail khẳng định con số này vào khoảng 12 triệu bảng.

Chelsea có thể sẽ công bố thỏa thuận này trước khi lên đường du đấu tại Đông Á chuẩn bị cho mùa giải mới. Điều đó nghĩa là trận ra mắt của Mourinho sẽ là đấu giao hữu với Singha All Stars XI tại Thái Lan vào ngày 17/7.

Trước đó, hôm thứ Năm, cựu trợ lý của Mourinho là Andre Villas-Boas cho biết rằng ông nghi ngờ một thỏa thuận đưa “Người đặc biệt” trở lại sân Stamford Bridge đã được thông qua.

HLV của Tottenham đã từng làm việc dưới trướng của Mourinho tại Porto, Chelsea và Inter Milan. Song Villas-Boas nhận xét rằng Mourinho lẽ ra không nên nói thẳng về mong muốn rời bỏ Madrid để trở lại Premier League trừ phi mọi chuyện đã xong xuôi.

Cùng lúc này, báo chí Tây Ban Nha khẳng định Mourinho đang tìm cách cám dỗ tiền đạo Robert Lewandowski của Borussia Dortmund bằng cách cự tuyệt thỏa thuận với Bayern Munich để cùng ông gia nhập Chelsea.


Theo Bongdaplus - ĐT