Mr Đàm tiết lộ sự thật về chuyện tình cảm với Mỹ Tâm

Đàm Vĩnh Hưng đã thẳng thắn chia sẻ về chuyện tình cảm của anh với Mỹ Tâm cũng như sự nghiệp của bản thân trong cuộc phỏng vấn mới đây.
 
Trong một bài phỏng vấn mới đây, Đàm Vĩnh Hưng đã có những chia sẻ thẳng thắn xoay quanh chuyện sự nghiệp cũng như tình cảm thực anh dành cho ca sỹ Mỹ Tâm. Theo đó, "Ông hoàng nhạc Việt" bày tỏ, anh sợ ngồi không lắm, chỉ thích được làm việc. Kể cả lúc bị bệnh, anh cũng mang luôn cả công việc vào bệnh viện để làm. Một phần vì nhận được quá nhiều lời mời đi diễn, đi làm giám khảo, phần vì tính anh cũng quá ôm đồm, không muốn từ chối bất cứ cơ hội nào để đến gần hơn với khán giả.
 
Ca sỹ Đàm Vĩnh Hưng
Đồng thời, giọng ca Thương hoài ngàn năm cũng cho biết thêm, năm 2016 sẽ là một Đàm Vĩnh Hưng đa năng, vừa là ca sỹ, diễn viên vừa là nhà sản xuất. Ngoài các dự án âm nhạc, năm 2016 anh sẽ làm phim, dự kiến là 2 tác phẩm, một kể về cuộc đời anh, một nữa khai thác các đề tài xung quanh chuyện showbiz, thị trường. Anh sẽ là diễn viên chính kể lại cuộc đời mình. Và cả viết sách nữa.
 
Đàm Vĩnh Hưng tiết lộ anh sẽ viết sách về cuộc đời mình, kiểu một dạng hồi ký. Cuộc đời anh sống động như phim vậy. Cả một tuổi thơ cơ cực, với những ám ảnh về chuyện bị hắt hủi, chửi bới, ghẻ lạnh. 
 
Mẹ anh mang thân phận là người đến sau, nên anh sinh ra đã không nhận đủ tình thương của những người thân thiết. Từ quá khứ đầy tủi nhục của một kẻ vô gia cư, gia đình bị vỡ nợ, bị khinh rẻ, anh lao đi kiếm tiền, làm đủ nghề để sống: Cắt tóc, bán quần áo, bán hoa, hát lót… và dần có được những thứ như hiện tại. Nói lại bảo anh kể khó, nhưng đúng là mọi đau khổ ở đời tôi đều đã nếm qua. Nỗi đau về nó vẫn vẹn nguyên, giờ chỉ viết ra, chân thật và cảm xúc.
 
Nam ca sỹ cũng thừa nhận rằng, trong cuốn hồi ký đó của anh sẽ không thể thiếu vắng sự hiện diện của Mỹ Tâm. Mỗi khi anh làm một đêm nhạc, cái tên Mỹ Tâm đều được nhắc nhớ đầu tiên. Nhưng mời Mỹ Tâm khó lắm, vì cô rất bận rộn. Anh lại tổ chức show liên tục, luôn đưa ra những lời mời bất ngờ nên Mỹ Tâm không sắp xếp lịch kịp. Nhưng có điều kiện, Mỹ Tâm tham gia rất nhiệt tình.
 
Đàm Vĩnh Hưng kể, giữa anh và Mỹ Tâm từng có những kỷ niệm, kể cả chuyện làm thơ tình tặng nhau và có rung động theo kiểu tình cảm trai gái nhưng chỉ là một chút. Ít ra, cả hai từng có nhau trong lòng, dù là ngắn ngủi, nhưng cảm xúc là thật.
Đàm Vĩnh Hưng và ca sỹ Mỹ Tâm.
Viết hồi ký sẽ dễ động chạm đến nhiều người, anh sẽ cố gắng vừa đảm bảo giữ đúng sự thật vừa tôn trọng nhân vật được kể. Nếu người viết để ngòi bút chạy theo những suy nghĩ cảm tính, vụn vặt, thiếu lòng nhân ái... thì cũng tự làm méo mó hình ảnh của chính mình và gây hệ lụy không hay tới người khác.
 
Bên cạnh đó, Đàm Vĩnh Hưng cũng tự nhận mình là người tham lam. Trong mọi thứ, kể cả tình yêu, anh luôn muốn mình là tất cả trong mắt người kia, đã yêu là phải khắc ghi vào da thịt, chứ không chỉ dừng lại ở thương nhớ. Nếu không như vậy thì sẽ không còn là Đàm Vĩnh Hưng nữa.
 
Theo Zing.vn