Muôn kiểu xe xuống đường 'đi bão' mừng chiến thắng của đội tuyển U22 Việt Nam

(Baonghean.vn) - Trong niềm vui hân hoan của cả nước, đêm 10/12, người dân các vùng quê xứ Nghệ đã "xuống đường" với đủ loại phương tiện để mừng chiến thắng của đội tuyển U22 Việt Nam.
Tại các điểm xem truyền hình tập thể trận chung kết giữa U22 Việt Nam và U22 Indonesia, mọi người vỡ òa trong cảm xúc chiến thắng "mấy mươi năm mới có một lần".
Từ các ngả đường, đủ loại phương tiện xuống đường "đi bão" trong niềm vui khôn tả. Khác với ở phố chủ yếu là xe hơi và xe máy thì ở các làng quê có muôn loại xe. Trong ảnh: Một chiếc xe kéo với cờ, âm nhạc được phát trên dàn âm thanh khủng.
Nhiều chiếc xe cẩu cũng hòa vào dòng người trên các con đường.
Cổ vũ cho đoàn người đi bão không chỉ có còi, kèn cầm tay, mà còn có cả trống chiêng, mỗi nhạc cụ được chở trên một chiếc xe kéo.
Rất nhiều chiếc xe ben chở các hoạt náo viên cũng xuống đường len lỏi khắp các làng quê.
Dịp này, những chiếc máy cày cũng gia nhập đoàn đi bão "xuyên đêm". Để đảm bảo an toàn, cảnh sát giao thông đã nhắc nhở những tài xế khi đưa máy cày "đi bão".
Thùng phi, vung nồi... cũng được người dân mang theo để mua vui. Niềm vui chiến thắng của đội tuyển U22 Việt Nam thât sự lan tỏa khắp các làng quê xứ Nghệ.
Clip: Người dân Thanh Chương đi bão mừng chiến thắng

Tin liên quan

Các tin khác