Mường Thanh khai trương khách sạn 4 sao ở phố núi

(Baonghean.vn) - Sáng 30/10, khách sạn 4 sao Mường Thanh Con Cuông chính thức khai trương và đi vào hoạt động.

Tới dự, về phía lãnh đạo Trung ương có các đồng chí: Hồ Đức Phớc - Ủy viên Trung ương Đảng, Tổng Kiểm toán Nhà nước; Nguyễn Văn Tuấn - Tổng cục trưởng Tổng cục Du lịch. Về phía lãnh đạo tỉnh có đồng chí Nguyễn Đắc Vinh - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy; các đồng chí Phó Bí thư Tỉnh ủy: Lê Quang Huy và Nguyễn Văn Thông; một số đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh...

Về phía Tập đoàn Mường Thanh có ông Lê Thanh Thản - Chủ tịch tập đoàn; bà Lê Thị Hoàng Yến - Tổng Giám đốc Tập đoàn khách sạn Mường Thanh; đại diện các khách sạn Mường Thanh nằm trong hệ thống Tập đoàn Mường Thanh.

Tiết mục văn nghệ tại lễ khai trương thể hiện huyền thoại về loài chim công gắn với mảnh đất Con Cuông.
Tiết mục văn nghệ tại lễ khai trương thể hiện huyền thoại về loài chim công gắn với mảnh đất Con Cuông.

Khách sạn Mường Thanh Con Cuông - Khối 02, Thị trấn Con Cuông, huyện Con Cuông, tỉnh Nghệ An có tiêu chuẩn 4 sao. Đây là khách sạn thứ 9 đi vào hoạt động ở Nghệ An và và thứ 42 trong chuỗi khách sạn mang thương hiệu Mường Thanh. 

Phát biểu tại lễ khai trương, bà Lê Thị Hoàng Yến - Tổng Giám đốc Tập đoàn khách sạn Mường Thanh cam kết hoạt động kinh doanh của tập đoàn luôn được gắn liền với sự phát triển của địa phương, đặc biệt là ngành du lịch trong và ngoài nước.

yến
Bà Lê Thị Hoàng Yến - Tổng Giám đốc Tập đoàn khách sạn Mường Thanh phát biểu tại lễ khai trương.

Chúc mừng Tập đoàn Mường Thanh khai trương khách sạn Mường Thanh Grand Con Cuông, các đồng chí Nguyễn Văn Tuấn - Tổng cục trưởng Tổng cục Du lịch và Lê Xuân Đại - Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh tin tưởng khi khách sạn đi vào hoạt động góp phần thúc đẩy sự phát triển kinh tế xã hội của huyện Con Cuông, thúc đẩy sự phát triển của ngành du lịch trong và ngoài tỉnh nói chung và huyện Con Cuông nói riêng.

Đồng chí Nguyễn Văn Tuấn cho biết, sắp tới khi hoàn thiện Luật Du lịch và thực hiện chiến lược phát triển du lịch Việt Nam, sự phát triển các loại hình dịch vụ, các cơ sở lưu trú và dịch vụ du lịch là rất quan trọng; mong rằng với sự phát triển của tập đoàn và hệ thống khách sạn Mường Thanh sẽ góp phần thúc đẩy ngành công nghiệp không khói ngày một vươn cao, đem lại nguồn thu lớn cho địa phương và đất nước.

Đồng chí Lê Xuân Đại - Phó Chủ tịch UBND tỉnh phát biểu chúc mừng Lễ khai trương Khách sạn Mường Thanh Grand Con Cuông.
Đồng chí Lê Xuân Đại - Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh phát biểu chúc mừng Lễ khai trương Khách sạn Mường Thanh Grand Con Cuông.
trao quà
Bà Lê Thị Hoàng Yến - Tổng Giám đốc Tập đoàn khách sạn Mường Thanh tặng hoa cảm ơn đồng chí Nguyễn Văn Tuấn -  Tổng cục trưởng Tổng cục Du lịch đã quan tâm, tặng hoa chúc mừng lễ khai trương khách sạn Mường Thanh Grand Con Cuông.
Đông dảo quan khách tham dự Lễ khai trương Khách sạn Mường Thanh Grand Con Cuông.
Đông đảo quan khách tham dự Lễ khai trương Khách sạn Mường Thanh Grand Con Cuông.
Các đại biểu cắt băng khia trương Khách sạn Mường Thanh Grand Con Cuông.
Các đại biểu cắt băng khai trương Khách sạn Mường Thanh Grand Con Cuông.

Thuộc phân khúc 4 sao, khách sạn Mường Thanh Grand Con Cuông là khách sạn cao cấp đầu tiên tại huyện Con Cuông, tỉnh Nghệ An, tọa lạc ở vị trí trung tâm thị trấn, là điểm dừng chân lý tưởng cho du khách.

Nhân dịp này, Tập đoàn Mường Thanh xây tặng xã Bồng Khê (huyện Con Cuông) 1 trường mầm non trị giá 5,4 tỷ đồng.

Mường Thanh khai trương khách sạn 4 sao ở phố núi ảnh 7
Mường Thanh là khách sạn cao cấp đầu tiên của phố núi Con Cuông.

Khách sạn Mường Thanh Grand Con Cuông có 151 phòng với nội thất tiện nghi; 2 phòng hội thảo được trang bị hệ thống nghe nhìn hiện đại với sức chứa 700 khách. Hệ thống nhà hàng, quầy bar, phòng tiệc  cung cấp thực đơn đặc sắc trong không gian sang trọng.

Ngoài ra khách sạn còn có khu thư giãn với các dịch vụ chăm sóc sắc đẹp cùng các liệu pháp spa chuyên nghiệp, chăm sóc sức khỏe tại phòng tập thể hình trong nhà hoặc tại khu liên hợp thể thao ngoài trời. Trung tâm thương mại với không gian mua sắm tiện ích.

Từ khách sạn, du khách có thể đi tham quan các danh lam thắng cảnh như: Vườn quốc gia Pù Mát, thác khe Kèm, suối nước Mọc, sông Giăng và thưởng thức các nét văn hóa đặc sắc của các dân tộc bản địa.

Hoài Thu

Tin mới

Phải minh bạch trong tiếp nhận và sử dụng tiền công đức

Phải minh bạch trong tiếp nhận và sử dụng tiền công đức

(Baonghean.vn) - Thông tư quy định, cá nhân, tổ chức được giao quản lý, sử dụng di tích có trách nhiệm công khai việc thu, chi các khoản công đức cho người đã có đóng góp tài chính cho công tác tổ chức lễ hội, bảo vệ và phát huy giá trị di tích nếu tổ chức, cá nhân này có yêu cầu.
Bốn cầu thủ Việt Nam vào Đội hình tiêu biểu AFF Cup 2022; Saudi Arabia đổi luật để chiêu mộ Messi

Bốn cầu thủ Việt Nam vào Đội hình tiêu biểu AFF Cup 2022; Saudi Arabia đổi luật để chiêu mộ Messi

(Baonghean.vn) - Đặng Văn Lâm, Đoàn Văn Hậu, Nguyễn Hoàng Đức và Nguyễn Tiến Linh được bầu vào đội hình hay nhất AFF Cup 2022; Liên đoàn Bóng đá Saudi Arabia lên kế hoạch tăng suất ngoại binh để có thêm cơ hội ký hợp đồng với Lionel Messi là những tin tức thể thao nổi bật.
Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 27/1

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 27/1

(Baonghean.vn) - Thường trực Tỉnh ủy Nghệ An họp đánh giá kết quả tổ chức Tết Quý Mão; Phát động "Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ";  Nhà ga, sân bay tấp nập sau kỳ nghỉ Tết... là những nội dung chính trong ngày 27/1.