Mỹ nam của "Hậu duệ Mặt trời" được chọn là đại sứ du lịch

Nam diễn viên Song Joong Ki, người đang làm "điêu đứng" trái tim của fan nữ qua bộ phim "Hậu duệ mặt trời" vừa được chọn là đại sứ du lịch của Hàn Quốc.

Với sự ảnh hưởng và nổi tiếng hiện tại, nam diễn viên Song Joong Ki hoàn toàn xứng đáng với vai trò đại sứ du lịch của Hàn Quốc nhằm quảng bá và giới thiệu hình ảnh của xứ kim chi với khán giả bên ngoài lãnh thổ xứ Hàn.

my nam cua
 

Bộ phim truyền hình "Hậu duệ Mặt trời" bắt đầu được phát sóng tại Hàn Quốc vào tháng 2/2016 và ngay lập tức tạo cơn sốt không chỉ trong nước mà tại các quốc gia châu Á lân cận. Phim có sự góp mặt của Song Hye Kyo và Song Joong Ki. Trong đó, bộ phim đánh dấu sự trở lại của "mỹ nam sở hữu gương mặt baby" Song Joong Ki sau 2 năm vắng bóng để thực hiện nghĩa vụ quân sự đã mang đến sự thành công và nổi tiếng cho anh tại khắp châu Á.

Mới đây, trong tháng 3 vừa rồi, Song Joong Ki còn có tên trong danh sách những ngôi sao được xem là biểu tượng thời trang của Hàn Quốc. Anh cùng những người đồng nghiệp trong phim đã làm sống lại cơn sốt phim truyền hình Hàn Quốc vốn đã "ngủ lịm" suốt vài năm trời. "Hậu duệ Mặt trời" cũng là phim truyền hình có tỉ suất bạn xem đài cao nhất tại Hàn Quốc, hơn 30%, trong vòng 4 năm trở lại đây.

Song Joong Ki, sinh năm 1985, được khán giả biết tới qua bộ phim truyền hình “Sungkyunkwan Scandal” và show truyền hình thực tế ăn khách “Running Man” trước khi nổi tiếng khắp châu Á với bộ phim "Hậu duệ Mặt trời". Anh vốn được xem là "hoàng tử baby" của làng giải trí xứ kim chi. Tuy nhiên, hình ảnh quân nhân nam tính và mạnh mẽ của anh trong "Hậu duệ Mặt trời" đã giúp Song Joong Ki lột xác hoàn toàn cả về hình ảnh lẫn diễn xuất./.

Theo VOV

tin mới

Mang Trung thu lên bản Huồi Mới

Mang Trung thu lên bản Huồi Mới

(Baonghean.vn) - Ngày 22/9, Báo Nghệ An phối hợp cùng Team Bạch Mã (trực thuộc CLB Xe Bán tải địa hình Việt Nam) và Đồn Biên phòng Tri Lễ tổ chức Trung thu và tặng quà cho học sinh mầm non và tiểu học tại bản người Mông Huồi Mới, xã Tri Lễ (huyện Quế Phong).

Quỳnh Lưu

Phong trào tiếp sức cho học sinh nghèo ở Quỳnh Lưu

(Baonghean.vn) - Cùng với nhiều hoạt động chăm lo công tác an sinh xã hội, thời gian qua các Chi bộ, đảng bộ trên địa bàn huyện Quỳnh Lưu đã đẩy mạnh chương trình “Tiếp sức đến trường” hết sức ý nghĩa nhằm giúp các em học sinh mồ côi có hoàn cảnh khó khăn được đến trường trong năm học mới.

Cảng hàng không quốc tế Vinh

Cảng hàng không quốc tế Vinh thông báo mời tham gia lựa chọn đơn vị thuê vị trí quảng cáo tại nhà ga hành khách quốc nội

(Baonghean.vn) - Cảng hàng không quốc tế Vinh - Chi nhánh Tổng Công ty Cảng hàng không Việt Nam - CTCP có kế hoạch tổ chức lựa chọn rộng rãi đơn vị thuê vị trí quảng cáo tại khu vực nhà ga hành khách quốc nội Cảng hàng không quốc tế Vinh với các nội dung cụ thể sau:

Hơn 5.300 tỷ đồng chi trả chi phí khám, chữa bệnh bảo hiểm y tế cho học sinh, sinh viên

Hơn 5.300 tỷ đồng chi trả chi phí khám, chữa bệnh bảo hiểm y tế cho học sinh, sinh viên

(Baonghean.vn) - Chỉ tính riêng trong 2 năm 2021 và 2022, bình quân mỗi năm cả nước có khoảng gần 3 triệu học sinh, sinh viên sử dụng thẻ BHYT với khoảng 6,1 triệu lượt khám, chữa bệnh; tổng chi phí khám, chữa bệnh bảo hiểm y tế của nhóm học sinh, sinh viên bình quân/năm là hơn 2.500 tỷ đồng.

Tăng cường phòng, chống gian lận, trục lợi quỹ Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm thất nghiệp, Bảo hiểm y tế

Tăng cường phòng, chống gian lận, trục lợi quỹ Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm thất nghiệp, Bảo hiểm y tế

(Baonghean.vn) -BHXH Việt Nam vừa ban hành Công văn số 2853/BHXH-TTKT gửi Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội; Bộ Y tế và UBND các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương về việc tăng cường lãnh đạo thực hiện pháp luật và phòng, chống gian lận, trục lợi quỹ BHXH, bảo hiểm thất nghiệp, BHYT.