#mỹ quan đô thị

21 kết quả

Đường Cao Thắng là một trong những tuyến đường có lòng đường và vỉa hè rộng nhất trên địa bàn TP.Vinh. Ảnh: Quang An

Xe sẽ gửi ở đâu để vào phố đêm ở Vinh?

(Baonghean.vn) - Gửi xe, nâng cấp hạ tầng, xây dựng nhà vệ sinh công cộng, phòng chống cháy nổ ... là những mong muốn của người dân khi thành phố Vinh chuẩn bị tổ chức phố đêm tại tuyến đường Cao Thắng vào thời gian tới đây.
Hậu chiến thắng: Bão xe và bão rác

Hậu chiến thắng: Bão xe và bão rác

(Baonghean.vn) - Sau chiến thắng thuyết phục trước đội Phillipine của đội tuyển bóng đá Việt Nam tại sân Mỹ Đình tối ngày 6/12 vừa qua, là người Việt Nam yêu môn thể thao bóng đá, ít ai không cảm thấy tự hào. Tuy nhiên, sau sự kiện này thực tế cho thấy cũng có những điều khiến nhiều người băn khoăn, thậm chí lo ngại.
Dịch vụ rửa xe vỉa hè gây nhức nhối tại TP Vinh

Dịch vụ rửa xe vỉa hè gây nhức nhối tại TP Vinh

(Baonghean.vn) - Tình trạng lấn chiếm vỉa hè để làm dịch vụ rửa xe đang diễn ra rất nhanh, gây mất mỹ quan đô thị nghiêm trọng và ảnh hưởng đến người đi đường. Đây là một trong những vấn đề khó cần phải giải quyết khi Thành phố quyết tâm lấy lại vỉa hè cho người đi bộ.
Tràn lan thịt lợn vỉa hè

Tràn lan thịt lợn vỉa hè

(Baonghean.vn) - Hiện trên địa bàn TP. Vinh, thực phẩm tươi sống đang được người dân bày bán dọc các tuyến đường không chỉ mất mỹ quan đô thị, mà còn không đảm bảo vệ sinh ATTP, ảnh hưởng sức khỏe người dân.