Mỹ Tâm – Hà Okio đón Tết tại Hà Nội

Diva trẻ Mỹ Tâm và chàng ca sĩ đa tài Hà Okio sẽ là những người xông đất “Không gian âm nhạc” trong không khí mùa xuân Hà Nội.

“Không gian âm nhạc số 10” sẽ diễn ra vào đúng dịp Tết Âm lịch Nhâm Thìn. Diva trẻ Mỹ Tâm và chàng ca sĩ đa tài Hà Okio sẽ là những người xông đất “Không gian âm nhạc” trong không khí mùa xuân Hà Nội. Hãy cùng đến với khán phòng Ngụy Như Kon Tum, Hà Nội và “Đi bên em mùa xuân”.

Đã đến kỳ thứ 10 tổ chức của “Không gian âm nhạc”, chương trình đã chuẩn bị bước vào tuổi thôi nôi. Đây là một sự thành công đầy ao ước nằm ngoài những “giấc mơ” của những người tổ chức và khán giả yêu nhạc. Sự thành công ấy được đến bởi tinh thần làm nghệ thuật chuyên nghiệp của các ca sĩ, nhạc sĩ, nhạc công của KGAN và chính những khán giả đã đến, đã quay trở lại với chúng tôi – “Không gian âm nhạc” tại 19 Lê Thánh Tông, Hà Nội.

“Không gian âm nhạc” số 10 sẽ hòa chung không khí mùa xuân với tất cả mọi người. “Đi bên em mùa xuân”, nhưng với chúng tôi, những người vẫn đang theo đuổi dự án “Không gian âm nhạc” mong rằng, mọi người vẫn đi bên cạnh chúng tôi cả bốn mùa... Một số ca khúc về mùa Xuân được chọn lựa để mở màn cho một năm mới thành công, phát tài và đầy đủ... như một lời chúc Tết xuân gửi đến tất cả mọi người

Ca sỹ Mỹ Tâm sẽ mang tới không gian âm nhạc số 10 những bản nhạc yêu thích

Không gian của khán phòng Ngụy Như Kon Tum sẽ được trang hoàng đặc biệt với những loài hoa xuân. Nơi diễn ra chương trình “Đi bên em mùa xuân” sẽ là một địa điểm ngập tràn sắc xuân và không khí Tết cho tất cả mọi người cùng thưởng thức nghệ thuật đầu năm. Hơn nữa, sẽ có nhiều món quà may mắn và những lời chúc xuân độc đáo chờ đợi mọi người tại đây.

Mỹ Tâm- diva trẻ tuổi sau một năm hoạt động thành công với album và bộ phim truyền hình cùng tên – “Cho một tình yêu” đến với “Không gian âm nhạc” đầy hào hứng và ấp ủ những bất ngờ. Đã 10 năm hoạt động nghệ thuật chuyên nghiệp, số lượng ca khúc thành công và nằm lòng trong người yêu nhạc của Mỹ Tâm rất nhiều. Và chỉ trong “Không gian âm nhạc” chắc chắn không thể kể lại hết từng dấu ấn.

Những ca khúc thành công nhất của Mỹ Tâm sẽ được chọn lọc, hòa âm mới và trình diễn theo phong cách unplugged. Các ca khúc được chọn lựa trải dài suốt sự nghiệp âm nhạc của Mỹ Tâm, trong đó có trên 10 ca khúc Mỹ Tâm chưa từng trình diễn trên bất kỳ một sân khấu nào nhưng được rất nhiều khán giả của cô yêu thích như “Giấc mơ mùa thu” (Võ Thiện Thanh), “Tạm biệt chim én” (Trần Tiến), “Đi bên em mùa xuân” (Lê Quang), “Đêm dài” (Trần Tuấn Anh), “Có đôi khi” (Lã Văn Cường)....

Và tất nhiên, Mỹ Tâm sẽ hát và trình diễn với guitar các ca khúc do chính cô sáng tác. Đặc biệt ca khúc mới nhất của Mỹ Tâm mang tên “Sai” sẽ được trình diễn lần đầu tiên trên sân khấu.

                                                      Hà Okio

Hà Okio trước tiên được biết đến như một nghệ sĩ độc lập. Anh xuất hiện trong các album của các nữ ca sĩ nhạc pop với vai trò của một rapper ẩn mình. Với cách viết lời rap hóm hỉnh, mang những cái nhìn đa chiều về xã hội hiện đại và giới trẻ, Hà Okio đã góp phần thành công cho nhiều bài hit của các ca sĩ Hiền Thục, Đoan Trang, Hà Anh Tuấn...

Hà ít biểu diễn tại các sân khấu lớn mà chủ yếu tham gia các sân khấu nhỏ, nơi anh hát nhiều các ca khúc nhạc quốc tế văn minh mà anh yêu thích. Chính tại đây, nhiều người mới nhìn thấy con người nghệ sĩ thực của anh, một giọng ca blue pop rất đặc biệt, với khả năng sáng tác riêng rất xuất sắc.

Năm 2011 là năm lộ sáng của Hà Okio khi anh trở thành ca sĩ độc quyền của công ty Early Risers với sự quản lý của nhạc sĩ Dương Khắc Linh. Hà bắt đầu thu âm và tung ra nhiều hơn các ca khúc riêng. Lần lượt là “Tung bay”, “Phố” là các ca khúc được khán giả trẻ say mê. Anh cũng là người rất có duyên với các vai trò ca sĩ hát nhạc phim, từ “Bẫy rồng”, “Giải cứu thần chết” đến “Long ruồi” và gần đây nhất là “Nơi ấy” và “Bỗng dưng muốn hát” là hai ca khúc tham gia chương trình "Bài hát Việt 2011" được giới chuyên môn đánh giá rất cao.

Mỹ Tâm và Hà Okio chưa từng cộng tác với nhau bao giờ, “Không gian âm nhạc” số 10 sẽ là lần đầu tiên đặt họ cạnh nhau. Hai nghệ sĩ tài năng và đa tài, sẽ kết hợp, bổ sung và phối hợp với nhau thế nào. Đó chính là bí mật và sự bất ngờ chương trình muốn mang lại cho khán giả mộ điệu. Ca sĩ nào cũng có khán giả riêng, và chính những fan ruột của họ cũng đang chờ đợi sự kết hợp thú vị này./.

Theo VOV