Mỹ Tâm tái hợp 'người tình' Tuấn Hưng trên sân khấu

Bộ đôi "tình nhân trong âm nhạc" sẽ gửi tới người hâm mộ một tiết mục đặc biệt để tôn vinh phụ nữ trong đêm nhạc "Tình khúc cho em".

Tuấn Hưng và Mỹ Tâm từng được nhiều người hâm mộ gọi là một trong những cặp "tình nhân âm nhạc" đẹp nhất. Nam ca sĩ từng mời Mỹ Tâm song ca với tư cách khách mời đặc biệt trong liveshow Tìm lại bầu trời năm 2012.

*Video: Mỹ Tâm và Tuấn Hưng hát "Một chuyện tình"

Trong đêm nhạc Tình khúc cho em tại Hà Nội tối 5/3, bộ đôi sẽ tái hợp một lần nữa. Ngoài việc thể hiện những bản hit gắn liền tên tuổi, họ sẽ cùng dành cho người hâm mộ một tiết mục đặc biệt. Đây là món quà cả hai gửi tới khán giả nhân dịp 8/3.

Tuấn Hưng từng tâm sự đối với anh, Mỹ Tâm luôn như một người em gái nhỏ. Anh khen "họa mi tóc nâu" là người chính trực, thẳng thắn, có tâm với nghề và luôn quan tâm đến mọi người.

my-tam-tai-hop-tuan-hung-tren-san-khau

Mỹ Tâm và Tuấn Hưng từng khiến nhiều khán giả yêu thích khi kết hợp trên sân khấu.

"​Ai từng sống cùng Mỹ Tâm lâu nay đều hiểu rõ tính tình của cô ấy: sống tốt với bạn bè, có ​tâm với nghề, gần gũi với fan. Bấy nhiêu đó thôi nhưng ít ca sĩ làm được lắm. Đương nhiên, vẫn còn đó trong một tài năng âm nhạc vài cá tính rất "dị" , nhưng ​tài nó phải có tí "tật'", nam ca sĩ nói.

Ngoài Mỹ Tâm, Tuấn Hưng, đêm nhạc còn có sự tham gia của Sơn Tùng, Bích Phương và Trung Quân Idol. Sơn Tùng cho biết anh sẽ gửi tới người hâm mộ các ca khúc mới ra mắt như Nơi này có anh, Lạc trôi... Anh cũng chuẩn bị riêng một màn trình diễn đặc biệt để dành tặng các fan trong ngày Phụ nữ Việt Nam.

Tại đêm nhạc, các ca sĩ cũng sẽ chia sẻ với người hâm mộ những câu chuyện, kỷ niệm về người phụ nữ đặc biệt trong đời mình.

Theo VNE

Tin mới

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 25/3

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 25/3

(Baonghean.vn) - TP. Hồ Chí Minh và 9 tỉnh phía Bắc, Bắc Trung bộ ký thoả thuận hợp tác phát triển; Phó Chủ nhiệm Thường trực Văn phòng Quốc hội dâng hoa, dâng hương tại Khu Di tích lịch sử Quốc gia Truông Bồn; Xã Kim Liên đón nhận xã đạt chuẩn nông thôn mới kiểu mẫu... là những thông tin nổi bật.
Đọc truyện đêm khuya: Nóc nhà có mưa

Đọc truyện đêm khuya: Nóc nhà có mưa

(Baonghean.vn) - “Nóc nhà” thường để chỉ các bà vợ nắm giữ quyền hành, quán xuyến mọi việc, cũng là người giữ lửa trong gia đình. Nhưng “nóc nhà có mưa”, thứ “mưa xuân mát rượi cả tâm hồn”, lại mang một ý nghĩa khác...
Dọn dẹp, vệ sinh môi trường tại bãi biển Cửa Lò. Ảnh tư liệu Báo Nghệ An

Nghệ An hưởng ứng chuỗi sự kiện Ngày Nước thế giới, Ngày Khí tượng thế giới và chiến dịch Giờ Trái đất

(Baonghean.vn) - Hưởng ứng Ngày Nước thế giới, Ngày Khí tượng thế giới, Chiến dịch Giờ Trái đất năm 2023, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Đệ đã giao Sở Tài nguyên và Môi trường chủ trì, phối hợp khẩn trương thực hiện các nhiệm vụ theo hướng dẫn, chỉ đạo của Bộ Tài nguyên và Môi trường.
Phó Chủ nhiệm Thường trực Văn phòng Quốc hội dâng hoa, dâng hương tại Khu Di tích lịch sử Quốc gia Truông Bồn

Phó Chủ nhiệm Thường trực Văn phòng Quốc hội dâng hoa, dâng hương tại Khu Di tích lịch sử Quốc gia Truông Bồn

(Baonghean.vn) -  Sáng 25/3, đồng chí Phạm Đình Toản – Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Chủ nhiệm Thường trực Văn phòng Quốc hội và đoàn công tác về dâng hoa, dâng hương tưởng niệm các Anh hùng liệt sỹ tại Khu Di tích lịch sử Quốc gia Truông Bồn, thuộc xã Mỹ Sơn, huyện Đô Lương, tỉnh Nghệ An.
Quỳnh Lưu

Quỳnh Lưu sôi nổi các hoạt động chào mừng Lễ đón nhận huyện đạt chuẩn nông thôn mới

(Baonghean.vn) - Nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng huyện Quỳnh Lưu đạt chuẩn nông thôn mới và Khai trương du lịch biển Quỳnh năm 2023, sáng 25/3, tại bãi biển xã Quỳnh Bảng, Huyện đoàn phối hợp với Trung tâm VHTT&TT huyện tổ chức Khai mạc Hội trại thanh niên và giải bóng chuyền bãi biển.