Mỹ Tâm, Tăng Thanh Hà có khóc khi nhìn lại hình ảnh này?

Mỹ Tâm, Phương Thanh, Đàm Vĩnh Hưng... đều là những đồng nghiệp gắn bó và có những kỷ niệm khó quên với Minh Thuận. Nhìn lại những khoảnh khắc này bên Minh Thuận, có lẽ họ sẽ khóc.

Sáng 18/9 Ca sỹ Minh Thuận qua đời để lại niềm tiếc thương cho nhiều người. Trong ký ức của đồng nghiệp, bạn bè, Minh Thuận là người sống hết mình vì nghệ thuật, anh đã sống trọn cho hoài bão, giấc mơ của đời người nghệ sỹ. Cho đến khi biết mình bị bệnh, anh vẫn lặng lẽ không nói với ai và một mình chống chọi với bệnh tật đến giây phút cuối cùng như một chiến binh.

Bởi vậy,  khi nghe tin Minh Thuận qua đời, ai cũng xót thương và đau buồn. Mỗi người đều giữ trong tim mình những hình ảnh, khoảnh khắc về anh. Nụ cười, hình ảnh Minh Thuận vẫn còn đọng lại trong ký ức của mỗi những người đồng nghiệp với nhưng năm tháng họ từng gắn bó. Sáng 21/9, lễ tang Minh Thuận diễn ra tại TP.HCM.

Phương Thanh là không chỉ là đồng nghiệp mà còn là người em thân thiết gắn bó với Minh Thuận từ những ngày đầu mới đi hát
Những khoảnh khắc chị Chanh không bao giờ quên trong cuộc đời đi hát của mình
Đây là những hình ảnh Minh Thuận cùng diễn viên Mai Thu Huyền đóng vai cặp tình nhân cho clip “Đợi em trở về” năm 1995. Mai Thu Huyền lúc đó mới mới 20 tuổi. Minh Thuận từng cho biết, nhờ Mai Thu Huyền mà lần đầu tiên anh biết đến vẻ đẹp của thiếu nữ Hà Thành.
Mỹ Tâm và Minh Thuận trong phim ca nhạc 'Cho một tình yêu'.
Đàm Vĩnh Hưng
Tăng Thanh Hà
Minh Thuận với Lam Trường
Thu Minh, Phương Thanh
Thanh Thảo
Tuấn Hưng
Thành Lộc sẽ không bao giờ quên nụ cười và gương mặt hiền lành của Minh Thuận
Tập luyện cùng Trường Giang, Chí Tài
Hồng Nhung, Quang Dũng, Thanh Thảo, Quang Linh và khoảnh khắc đẹp bên Minh Thuận

Theo Vietnamnet.vn