Nam A Bank Nghệ An tổ chức Chương trình ‘Tưng bừng khai trương – Đón ưu đãi lớn’

(Baonghean.vn) - Từ ngày 1/8/2020 đến ngày 1/2/2021, khách hàng giao dịch tại chi nhánh Nam A Bank Nghệ An sẽ được tham gia Chương trình “Tưng bừng khai trương – Đón ưu đãi lớn” với cơ hội quay số trúng các giải thưởng lớn như xe máy, tivi, điện thoại cùng nhiều sổ tiết kiệm giá trị.
Chương trình của Nam A Bank Nghệ An
Chương trình “Tưng bừng khai trương – Đón ưu đãi lớn” của Nam A Bank Nghệ An.

Chương trình áp dụng cho các khách hàng tham gia các sản phẩm tiền gửi, tiết kiệm VND tại quầy kỳ hạn từ 01 tháng trở lên, giao dịch giải ngân tiền vay, thẻ Tín dụng Nam A Bank JCB hoặc Nam A Bank Mastercard, đăng ký sử dụng gói Combo/Gói Tài khoản tối ưu.

Theo đó, khi  thực hiện một trong các giao dịch trên tại Nam A Bank Nghệ An, khách hàng sẽ được cấp mã số dự thưởng cuối chương trình. Đặc biệt, khách hàng được cộng dồn mã dự thưởng khi tham gia nhiều giao dịch nên cơ hội trúng giải thưởng có giá trị sẽ rất cao.

Bên cạnh chương trình quay số trúng thưởng, Nam A Bank Nghệ An còn mang đến cho khách hàng những ưu đãi về lãi suất vay vốn, tiết kiệm và phí giao dịch tại quầy. Song song, khách hàng vẫn có thể tham gia các chương trình khác khi giao dịch như: Miễn phí dịch vụ ngân hàng điện tử, ưu đãi khi chi tiêu với thẻ tín dụng Nam A Bank JCB. Thông qua những hoạt động này, Nam A Bank Nghệ An muốn gửi lời “chào sân” đến các khách hàng tại địa phương.

Khách hàng đến với Nam A Bank Nghệ An luôn nhận được sự hài lòng
Nam A Bank Nghệ An luôn cung cấp dịch vụ tài chính tối ưu nhất cho khách hàng.

Cùng với tất cả các địa điểm kinh doanh trên toàn hệ thống, Nam A Bank Nghệ An cung cấp đầy đủ các sản phẩm dịch vụ mang tính công nghệ cao, đưa Robot OPBA vào phục vụ giao dịch, trang bị Tablet để lấy số thứ tự giúp khách hàng rút ngắn thời gian giao dịch và hạn chế tiếp xúc với nhân viên ngân hàng. Đây cũng chính là một kênh phục vụ giao dịch ngân hàng quan trọng nhằm hạn chế lây lan dịch Covid-19 đến cộng đồng.

Chính thức khai trương và đi vào hoạt động vào đầu tháng 7 vừa qua, với cơ sở vật chất khang trang, sản phẩm dịch vụ đa dạng và tiện ích, đội ngũ cán bộ, nhân viên chuyên nghiệp và liên tục triển khai các chương trình khuyến mãi, Nam A Bank Nghệ An cung cấp dịch vụ tài chính tối ưu nhất cho khách hàng và tiếp tục khẳng định thương hiệu trên thị trường tài chính.

Thông tin chi tiết về các chương trình khuyến mãi, khách hàng vui lòng liên hệ:

Nam A Bank Nghệ An. Địa chỉ: 72 Lê Lợi, phường Hưng Bình, TP. Vinh, tỉnh Nghệ An, điện thoại: (0238) 3777 799 để được tư vấn và hỗ trợ.

Tin mới

Lê Văn Phi được di lý từ Lào về giao cho Công an Việt Nam để điều tra một số hành vi bắt giữ người trái pháp luật. Ảnh: HSVA.

Trùm giang hồ khét tiếng Phi ‘đen’ là ai?

(Baonghean.vn) - Sinh ra từ một làng quê xứ Nghệ, Lê Văn Phi, hay còn được biết đến với biệt danh Phi “đen” sớm nổi danh, có số má ở các tỉnh phía Nam. Phi “đen” sớm nằm trong tầm ngắm của các trinh sát bởi được xác định là người đứng đầu một số vụ việc gây mất an ninh trật tự.
Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 5/6

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 5/6

(Baonghean.vn) - Ban Cán sự Đảng UBND tỉnh và Đảng ủy Khối Các cơ quan tỉnh thống nhất phối hợp nhiều nội dung quan trọng; Nghệ An lần đầu tiên tổ chức Hội thi Ban Giám sát đầu tư cộng đồng; Thí sinh Nghệ An bước vào môn thi đầu tiên của Kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10… là những thông tin nổi bật.
Ban Cán sự Đảng UBND tỉnh và Đảng ủy Khối Các cơ quan tỉnh thống nhất phối hợp nhiều nội dung quan trọng

Ban Cán sự Đảng UBND tỉnh và Đảng ủy Khối Các cơ quan tỉnh thống nhất phối hợp nhiều nội dung quan trọng

(Baonghean.vn) - Ban Cán sự Đảng UBND tỉnh và Đảng ủy Khối Các cơ quan tỉnh thống nhất tiếp tục phối hợp lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện công tác cải cách hành chính; quán triệt và tham mưu chương trình hành động Nghị quyết mới của Bộ Chính trị về xây dựng và phát triển tỉnh Nghệ An.
Đại biểu đoàn Nghệ An đề nghị luật hóa cụ thể vấn đề tuần hoàn nước để đảm bảo an ninh nguồn nước

Đại biểu đoàn Nghệ An đề nghị luật hóa cụ thể vấn đề tuần hoàn nước để đảm bảo an ninh nguồn nước

(Baonghean.vn) - Chiều 5/6, tiếp tục chương trình làm việc, Quốc hội tiến hành thảo luận tại tổ về dự án Luật Tài nguyên nước (sửa đổi) và dự án Luật Các tổ chức tín dụng (sửa đổi). Đoàn ĐBQH Nghệ An thảo luận tại Tổ 3 cùng đoàn ĐBQH các tỉnh: Bắc Kạn và Bạc Liêu.
Khắc phục tình trạng nể nang, né tránh, ngại va chạm, lựa chiều trong giám sát, phản biện

Khắc phục tình trạng nể nang, né tránh, ngại va chạm, lựa chiều trong giám sát, phản biện

(Baonghean.vn) - Tại hội nghị sơ kết 5 năm thực hiện Nghị quyết liên tịch số 403 quy định các hình thức giám sát, phản biện xã hội của MTTQ Việt Nam, một trong những hạn chế được chỉ ra là tình trạng nể nang, né tránh, ngại va chạm, lựa chiều trong giám sát, phản biện.