Nam Đàn: Giao lưu ATGT bậc Tiểu học năm học 2013-2014

(Baonghean.vn) - Ngày 19/2/2014, Phòng GD&ĐT huyện Nam Đàn đã tổ chức giao lưu ATGT cấp Tiểu học năm học 2013-2014.
 
Tham gia cuộc giao lưu có 162 học sinh và 54 giáo viên đến từ 27 đơn vị trường Tiểu học trong toàn huyện. Tại cuộc giao lưu này, các học sinh sẽ trải qua 3 nội dung bao gồm: tìm hiểu kiến thức ATGT ở Tiểu học và khả năng vận dụng vào thực tiễn cuộc sống; vẽ tranh tập thể đề tài ATGT và thể hiện năng khiếu bằng khả năng của bản thân. Đối với giáo viên: tham dự giờ thao giảng về ATGT tại trường Tiểu học Thị trấn Nam Đàn, tham gia hội thảo và tham luận về “Đổi mới phương pháp giáo dục ATGT trong trường Tiểu học”.
 
Đông đảo học sinh, giáo viên tham gia giao lưu
Phần thi năng khiếu vẽ tranh tập thể của các đội với chủ đề ATGT
Trao thưởng cho các cá nhân, tập thể có thành tích cao
 
Đây là sân chơi bổ ích, tạo điều kiện cho các em giao lưu học hỏi, bổ sung kiến thức về ATGT và hình thành thói quen khi tham gia giao thông. Đồng thời là hoạt động giáo dục kỹ năng sống, là cơ hội thể hiện năng khiếu, khả năng tuyên truyền an toàn giao thông cho học sinh khi học ATGT, cũng như góp phần nâng cao kiến thức về pháp luật trật tự ATGT.
 
Kết thúc cuộc giao lưu, Ban tổ chức sẽ chọn những học sinh và giáo viên có kết quả cao tham gia giao lưu cấp tỉnh tổ chức vào tháng 3/2014.
 
Phan Thủy