Nam điều dưỡng bị bác sĩ đánh nhập viện cấp cứu

Trương Định (tienphong.vn)

Theo dõi Báo Nghệ An trên Google News
Khi ông Sang đang ngồi làm việc thì ông Bùi Anh Khoa mở cửa xông vào đập bàn lớn tiếng quát tháo. Sau đó đánh tới tấp khiến ông Sang phải nhập viện cấp cứu.

Ngày 21/7, ông Lê Quang Hùng - Giám đốc Sở Y tế Bình Định cho biết, sở đã nhận được thông tin sự việc 2 nhân viên tại Trung tâm y tế (TTYT) huyện Tây Sơn xảy ra xô xát ngay tại nơi làm việc.

“Ngay sau khi sự việc xảy ra, Sở đã nhận được đơn và cũng đã chuyển xuống đơn vị để xem xét, xử lý theo thẩm quyền. Tuy nhiên, hiện tại đơn chỉ một chiều, chúng tôi đã yêu cầu TTYT huyện Tây Sơn báo cáo lại sự việc. Về việc này phải chờ TTYT Tây Sơn họ xác minh và làm đúng theo quy trình”, ông Hùng nói.

Ông Trần Đình Sang bị đánh phải nằm viện để điều trị.
Ông Trần Đình Sang bị đánh phải nằm viện để điều trị.

Theo đơn trình bày của ông Trần Đình Sang (SN 1968, nhân viên điều dưỡng TTYT huyện Tây Sơn) khoảng 14h ngày 12/7, khi ông đang ngồi làm việc tại phòng giao ban của khoa Ngoại tổng hợp thì ông Bùi Anh Khoa (bác sĩ khoa Hồi sức cấp cứu tìm đến, mở cửa xông vào phòng giao ban nơi ông Sang làm việc, đập bàn lớn tiếng quát tháo.

Sau đó, ông Khoa xông vào dùng tay đánh tới tấp vào đầu, gáy và mặt của ông Trần Đình Sang. Ông Khoa vừa đánh vừa hặm dọa ông Trần Đình Sang. Sự việc được các nhân viên điều dưỡng tại Trung tâm Y tế chứng kiến.

Phía người nhà ông Sang cho biết, sau thời gian điều trị tại TTYT huyện Tây Sơn sức khỏe của ông Sang vẫn chưa bình phục, gia đình đã đưa ông này đến Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Định để tiếp tục chữa trị.

Phía gia đình của ông Sang cũng đề nghị, cơ quan chức năng vào cuộc điều tra, xử lý nghiêm để răn đe đối với hành vi ngang ngược của ông Khoa.

Liên quan đến sự việc, ông Dương Văn Hóa, Phụ trách Trung tâm Y tế huyện Tây Sơn xác nhận, có xảy ra xô xát giữa 2 nhân viên nói trên. “Hai người này đã có xích mích với nhau từ trước. Nói chung họ tự làm lớn chuyện. Hiện chúng tôi đã báo vụ việc này đến Công an huyện Tây Sơn để họ vào cuộc điều tra, xử lý”, ông Hóa cho biết.

tin mới

Còn đâu tình làng nghĩa xóm…

Còn đâu tình làng nghĩa xóm…

(Baonghean.vn) - Giữa hai gia đình là hàng xóm, từng có thời gian thân tình “tối lửa tắt đèn có nhau”, nhưng từ khi vướng vào tranh chấp đất đai thì hai bên xảy ra nhiều hiềm khích. Đỉnh điểm là việc hai cha con đã đoạt mạng hàng xóm khi người này vác dao sang nhà “nói chuyện”.

Quy trình đổi Giấy phép lái xe ô tô trực tuyến trong vòng 5 phút

Quy trình đổi Giấy phép lái xe ô tô trực tuyến trong vòng 5 phút

(Baonghean.vn) -Việc đổi giấy phép lái xe qua internet không chỉ giúp người dân tiết kiệm được thời gian công sức, mà còn giảm được khá nhiều chi phí do không phải đến tận nơi làm thủ tục. Hãy thực hiện quy trình đổi Giấy phép lái xe trực tuyến trong vòng 5 phút theo thứ tự các bước sau đây:

Cảnh báo muôn kiểu lừa đảo qua mạng và dấu hiệu nhận biết

Cảnh báo muôn kiểu lừa đảo qua mạng và dấu hiệu nhận biết

(Baonghean.vn) - Mặc dù các  ngành chức năng thường xuyên tuyên truyền về phương thức, thủ đoạn hoạt động lừa đảo chiếm đoạt tài sản trên không gian mạng. Tuy nhiên, tình hình hoạt động của loại tội phạm này vẫn diễn biến phức tạp. Đáng chú ý, là hành vi lừa đảo tình cảm qua mạng xã hội...

Chiêu lừa đảo của 'nhà báo rởm'

Chiêu lừa đảo của 'nhà báo rởm'

(Baonghean.vn) - Thuê người làm giả thẻ nhà báo, “nổ” là Phó Tổng Biên tập một tờ báo điện tử, Nguyễn Thị Vân Anh đã lừa một đại gia đình ở huyện Diễn Châu hơn 12 tỷ đồng, khiến cuộc sống của nhiều người trở nên khốn đốn, lâm cảnh nợ nần…

Thấy gì qua một vụ việc 'xâm hại' lòng đập thủy lợi?

Thấy gì qua một vụ việc 'xâm hại' lòng đập thủy lợi?

(Baonghean.vn) - BTV Tỉnh ủy ban hành Chỉ thị 20 về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác quản lý Nhà nước về khoáng sản đã tròn 9 tháng. Nhưng, tại Nam Đàn, thời gian qua đã diễn ra sự việc "khó lý giải":  xúc, vận chuyển đất "xâm hại" lòng đập thủy lợi...