Nam Em chính thức trở thành Giám đốc quốc gia Miss Earth Vietnam 2017

Hoa hậu Nam Em sẽ tham gia hành trình tìm kiếm đại diện Việt Nam thi Hoa hậu Trái đất (Miss Earth 2017).

Mới đây, BTC Hoa hậu Trái đất Việt Nam 2017 xác nhận, Nam Em sẽ đảm nhiệm vai trò Giám đốc quốc gia (National Director) và bắt đầu hành trình tìm kiếm đại diện Việt Nam tham gia cuộc thi Miss Earth 2017.

Hoa hậu Trái Đất – Miss Earth là cuộc thi sắc đẹp quốc tế hàng năm được tổ chức từ năm 2001 bởi tập đoàn Carousel Productions của Philippines. Song song với hai cuộc thi Hoa hậu Thế giới và Hoa hậu Hoàn vũ, Hoa hậu Trái Đất là một trong ba cuộc thi sắc đẹp lớn nhất thế giới nếu xét theo số lượng thí sinh các nước tham gia cũng như số lượng các quốc gia tổ chức cuộc thi tuyển chọn thí sinh cho đấu trường này.

Nam Em.

Việt Nam nhiều lần cử đại diện tham gia cuộc thi này, trong đó thành tích tốt nhất là Nam Em năm 2016. Cô lọt vào Top 8 chung cuộc và giành hàng loạt giải thưởng phụ như Hoa hậu ảnh, giải bạc phần thi tài năng và trình diễn trang phục dạ hội, Top 3 Dự án Môi trường xuất sắc nhất.

Thậm chí, cô còn có cơ hội đoạt thành tích cao hơn sau khi để vuột mất cơ hội lọt vào Top 4 đầy đáng tiếc khi Á hậu 3 của cuộc thi trả danh hiệu. Cũng vì sự thiếu may mắn này mà năm nay, khi đảm nhận vai trò mới, Nam Em bày tỏ quyết tâm sẽ cùng đại diện Việt Nam nỗ lực hết mình để đạt thành tích cao nhất tại cuộc thi.

Với vai trò là Giám đốc Quốc gia, Nam Em sẽ chịu trách nhiệm về việc đề cử, chọn lựa và đào tạo người đẹp Việt Nam dự thi Hoa hậu Trái Đất 2017 (Miss Earth 2017). Bằng kinh nghiệm của người đi trước, cùng những bài học đúc kết được từ hành trình tham gia nhiều đấu trường nhan sắc trong lẫn ngoài nước, Nam Em bày tỏ sự tự tin với những gì cô có thể chia sẻ với nhan sắc mới năm nay.

Chia sẻ về vai trò mới của mình, Nam Em cũng cho biết: “Cho đến lúc này, Nam Em vẫn còn giữ nguyên những cảm xúc tuyệt vời mà mình đã có trong suốt hành trình từ lúc chuẩn bị đến khi tham dự cuộc thi Hoa hậu Trái đất 2016 tại Philippines. Với vai trò và khả năng của mình, Nam Em sẽ trở thành người bạn thân thiết của người đẹp sẽ đại diện cuộc thi năm nay. Chắc chắn Nam Em sẽ làm hết sức để Việt Nam lại có một đại diện dự thi, tranh tài hoàn hảo nhất có thể”.

Nam Em cho biết, hiện tại vẫn đang có rất nhiều lựa chọn về nhan sắc sẽ tham gia tranh tài. Ngoài việc tham gia đồng hành, chia sẻ kinh nghiệm cùng đại diện Việt Nam, Nam Em dự kiến cũng sẽ dành thời gian tham gia các hoạt động chính thức của Hoa hậu Trái Đất – Miss Earth 2017.

Cuộc thi Hoa hậu Trái Đất - Miss Earth 2017 năm nay tiếp tục diễn ra tại Philippines. Đêm chung kết dự kiến được tổ chức vào ngày 4/11. Chủ đề chính thức của cuộc thi năm nay đã được xác định đó là “Heroines Fighting Climate Change”- Những người hùng chống biến đổi khí hậu!/.

TheoVOV