Nam Em đạt giải Hoa hậu Ảnh, dẫn đầu nhóm thí sinh châu Á

Danh hiệu Hoa hậu Ảnh và hai huy chương bạc ở phần thi phụ giúp đại diện Việt trở thành ứng viên dẫn đầu nhóm thí sinh đến từ các nước châu Á.

Đêm gala trình diễn và trao giải phần thi phụ Hoa hậu Trái đất vừa diễn ra vào tối ngày 24/10 (giờ địa phương).

Vượt qua 82 thí sinh, đại diện Việt – Nguyễn Thị Lệ Nam Em - đạt danh hiệu Hoa hậu Ảnh (Miss Photogenic) cuộc thi Miss Earth 2016, tổ chức tại Myanmar. Đứng sau Nam Em là người đẹp nước chủ nhà và người đẹp Venezuela xếp vị trí thứ 3.

Người đẹp Tiền Giang được vinh danh trên sân khấu Hoa hậu Trái đất. Ảnh:SashFactor.

Cùng với hai huy chương bạc ở phần thi tài năng và trang phục dạ hội, hiện đại diện Việt đã nắm trong tay 3 giải thưởng. Thành tích này giúp Hoa khôi Đồng bằng sông Cửu Long 2015 vươn lên ở vị trí dẫn đầu nhóm thí sinh châu Á. Ở bảng xếp hạng của cuộc thi, Nam Em được xếp ở vị trí thứ 3, sau hai đại diện châu Mỹ là Ecuador và Mexico.

Đại diện Việt được xếp ở vị trí thứ 3 trong bảng bình chọn. Ảnh: Chụp màn hình.

Chuyên trang sắc đẹp SashFactor đã mời Nam Em giao lưu trực tuyến cùng người hâm mộ. Buổi giao lưu thu hút 40.000 lượt xem và theo dõi. Đại diện Việt được nhiều khán giả quốc tế khen ngợi là hài hước và thân thiện.

Sau gala trình diễn và trao giải, các thí sinh có 4 ngày tập luyện để chuẩn bị cho đêm chung kết diễn ra vào tối 29/10. Sự kiện sẽ diễn ra ở sân khấu Mall of Asia Arena với 20.000 chỗ ngồi.

Theo Zing