#nấm linh chi

10 kết quả

Triển vọng nghề trồng nấm ở Tân Kỳ

Phụ nữ liên kết trồng nấm có thu nhập 5 triệu đồng/tháng

(Baonghean.vn) - Tân Kỳ đang khuyến khích các địa phương xây dựng mô hình sản xuất đem lại giá trị kinh tế cao, trong đó có mô hình trồng nấm đang được xem là nghề triển vọng, vừa khai thác tốt tiềm năng lợi thế vừa tạo việc làm và nâng cao nguồn thu nhập cho người dân.
Khách sang săn lùng linh chi bonsai dáng độc lạ chơi tết

Săn lùng linh chi bonsai dáng độc lạ chơi tết

Dù có giá lên đến 4 - 5 triệu đồng/chậu nhưng linh chi bonsai tại chợ hoa Hà Nội vẫn thu hút rất nhiều lượt khách. Loại nấm nổi tiếng này đang trở thành món quà được "săn lùng" để trang trí hay biếu Tết.
Mẹo phân biệt nấm linh chi thật và giả nhanh chóng

Bí quyết phân biệt nấm linh chi thật - giả nhanh chóng

(Baonghean.vn) - Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại nấm linh chi nhái thương hiệu, không rõ nguồn gốc xuất xứ khiến người tiêu dùng hoang mang. Để chọn được nấm linh chi chất lượng tốt, đảm bảo cho sức khỏe, người tiêu dùng cần lưu ý những điểm sau.
Nấm linh chi cho thu nhập cao ở Yên Thành

Nấm linh chi cho thu nhập cao ở Yên Thành

(Baonghean.vn) -  Thực hiện chủ trương phá thế độc canh cây lúa, những năm gần đây, nhiều hộ dân ở huyện lúa Yên Thành đã mạnh dạn du nhập các ngành nghề mới. Trong đó, nghề trồng nấm mang lại hiệu quả kinh tế cao, giúp nhiều hộ dân vươn lên thoát nghèo và làm giàu.
Nghệ An: Phát hiện nấm linh chi khổng lồ

Nghệ An: Phát hiện nấm linh chi khổng lồ

(Baonghean.vn) - Cây nấm linh chi khổng lồ vừa được ông Phạm Đình Toàn (làng Khe Bố, Tam Quang, Tương Dương) vận chuyển về nhà mình từ hôm qua (15/11). Cây nấm này nặng 51,3 kg, dài 1,2 m, rộng 0,5m, cao 0,65cm.