Nam sinh bị đứt tai: “Em bị anh ấy bất ngờ lao vào cắn“

(Baonghean.vn) - Khi đang nấu ăn, nam sinh Tr.Đ.T đã bất ngờ bị một nam sinh cùng trường xông vào cắn tai, mà không hiểu chuyện gì xảy ra.

Ngày 6/10, sức khỏe của bệnh nhân Tr.Đ.T. (SN 2003) trú tại xã Châu Lý, huyện Quỳ Hợp bị đứt tai điều trị tại Khoa Tai Mũi Họng, bệnh viện Hữu nghị đa khoa Nghệ An đã hồi phục. 

Chiếc tai không thể nối lại. Ảnh: Tân Kỳ
Theo T. kể, sự việc xảy ra vào khoảng 11h20 ngày 2/10. Sau giờ tan học thì em trở về phòng trọ và đang chuẩn bị nấu cơm ăn. Lúc đang đưa gạo ra vo ở bể nước, thì bất ngờ một nam sinh khác từ nhà vệ sinh lao ra ôm ghì và cắn tai.
Người cắn đứt tai em là V.M.Đ (SN 2001, trú xã Châu Lý). Giữa hai người có quen biết nhau do học chung trường, ngoài ra Đ. cũng hay đến phòng trọ của T. để chơi. “Anh Đ. không ở cùng dãy trọ với em, nhưng do có bạn ở đây nên thỉnh thoảng cũng hay sang chơi. Lâu nay em và anh Đ. không xích mích, mâu thuẫn gì cả”, em T. cho biết. Sự việc bất ngờ nên em T. chẳng kịp phản ứng.
Do đau quá nên em chỉ biết ôm tai, choáng váng và ngã quỵ xuống. Sau đó, em được chủ nhà trọ cùng 2 bạn trong dãy trọ đưa đến bệnh viện. Khi tỉnh dậy thì em đã thấy mình nằm ở viện, một bên tai bị đứt. Còn việc vành tai bị Đ. nuốt thì em chẳng rõ, chỉ mới nghe mọi người nói lại.
.Em T. chữa trị tại bệnh viện. Ảnh: Tân Kỳ
Liên quan đến sự việc, Thượng tá Đinh Anh Dũng - Trưởng Công an huyện Quỳ Hợp xác nhận, đơn vị đang vào cuộc điều tra vụ một nam sinh bị bạn cắn đứt tai.
Nghi ngờ em Đ. có sử dụng cỏ Mỹ nên bị “ngáo đá”, dẫn đến hành động không kiểm soát cắn đứt tai em T. Vì vậy, Công an huyện Quỳ Hợp đã đưa học sinh này đi xét nghiệm, tuy nhiên kết quả cho thấy em Đ. âm tính với chất ma túy.