Nam thanh niên nhảy sông bị ném đá tử vong

Bị nhóm thanh niên vây đánh Phương đã nhảy xuống lòng sông Tiên bơi về hướng bờ kè thì bị các đối tượng này nhặt đá ném tử vong.

Sáng 18/9, Phòng Cảnh sát hình sự (PC45) Công an tỉnh Quảng Nam cho biết đã bắt giữ 3 đối tượng liên quan đến cái chết của anh Nguyễn Đình Phương (20 tuổi, trú xã Tiên Châu, huyện Tiên Phước, Quảng Nam).

Từ trái sang: Long, Dương, Đạt.

3 đối tượng bị bắt giữ gồm Lê Xuân Dương (19 tuổi, trú xã Tiên Cảnh, Tiên Phước), Dương Vĩnh Long (20 tuổi) và Phạm Huỳnh Đạt (19 tuổi, cả hai cùng trú thôn 5, xã Tiên Cảnh).

Theo kết quả điều tra ban đầu, tối 15/9, Phương cùng một số thanh niên xã Tiên Châu ngồi uống rượu tại một quán nhậu đoạn bờ kè sông Tiên, thuộc xã Tiên Cảnh.

Trong lúc ngồi nhậu, 2 thanh niên trong nhóm của Phương là Nguyễn Phúc Quảng và Nguyễn Văn Sơn xảy ra mâu thuẫn với Phạm Huỳnh Đạt và Trần Văn Sự (trú thôn 4, xã Tiên An, huyện Tiên Phước).

Sau đó, Đạt gọi nhóm của mình là Dương, Long và một số thanh niên khác đang ngồi nhậu gần đó đến giải quyết.

Lúc này, Sơn cũng gọi nhóm của mình đến hỗ trợ. Tuy nhiên, do nhóm của Đạt đông hơn nên nhóm của Sơn bỏ chạy.

Khi Phương bỏ chạy xuống dải đất dọc theo chân bờ kè phía Tiên Kỳ, Long, Đạt và Dương liền đuổi theo nên Phương đã nhảy xuống lòng sông Tiên, bơi về hướng bờ kè thì bị các đối tượng này nhặt đá ném liên tiếp về phía Phương.

Hiện trường nơi xảy ra vụ việc bên bờ sông Tiên.

Đến 15h ngày 16/9, lực lượng chức năng phát hiện thi thể Phương dưới sông Tiên.

Nhận được thông tin, Công an huyện Tiên Phước phối hợp Công an tỉnh Quảng Nam nhanh chóng có mặt tại hiện trường để lấy thông tin, xác minh điều tra, làm rõ vụ việc.

Theo cand.com