Nam thanh niên ở Yên Thành mất tích bất thường trong đêm

(Baonghean.vn) - Nam thanh niên ở xã Thịnh Thành, huyện Yên Thành (Nghệ An) mất tích một cách bất thường khi đi bắt cá đêm 5/7.
Chiếc xe máy của anh Lê Đình Cương cùng bộ quần áo dựng ngoài đồng. Ảnh: XH

Trong sáng 6/7, hàng chục người dân của xóm Hồng Thịnh, xã Thịnh Thành, huyện Yên Thành nỗ lực tìm kiếm nam thanh niên Lê Đình Cương (SN 1994) người cùng xóm, mất tích một cách bất thường trong đêm 5/7. 

Bà Nguyễn Thị Kiếng - cán bộ xóm Hồng Thịnh cho hay, anh Cương đi bắt cá bằng lưới bát quái và kích điện trong đêm 5/7, nhưng đến sáng 6/7, gia đình không thấy về. Người dân phát hiện chiếc xe máy của anh Cương khóa cổ, dựng trên cái tràn giữa đồng, trên xe còn có bộ quần áo. Cách đó khoảng 40m người dân còn phát hiện chiếc kích điện nằm trong bụi cây bên khe nước.
Người dân xóm Hồng Thịnh, xã Thịnh Thành tìm kiếm thanh niên mất tích bất thường trong đêm 5/7. Ảnh: XH
Người dân phát hiện chiếc kích điện nằm trong bụi cây bên bờ khe. Ảnh: XH

Ngay lập tức, người dân trong xóm tổ chức tìm kiếm trên các hồ đập, khe nước... nhưng chưa thấy.

Ông Nguyễn Đình Phong - Chủ tịch UBND xã Thịnh Thành xác nhận: Sáng 6/7, chính quyền xã đã nhận được tin báo của gia đình về việc anh Lê Đình Cương mất tích trong quá trình đi đánh bắt cá vào đêm 5/7. Trước mắt xã vận động người dân tiếp tục tìm kiếm, đồng thời cử lực lượng Công an đến hiện trường. Xã cũng đã báo cáo sự việc lên UBND huyện và Công an huyện./.