Nam thanh niên tử vong bất ngờ, nghi do sốc ma túy

(Baonghean.vn) - Sau khi phê thuốc, nam thanh niên này có biểu hiện co giật, sùi bọt mép nhưng được các thanh niên đi cùng hô hấp nhân tạo, sau đó tỉnh lại và sau đó nằm ngủ.

Công an xã Nghĩa Thắng, huyện Nghĩa Đàn cho biết: Vào khoảng 4h30 sáng 20/2, tại nhà anh Nguyễn Anh Tuấn (SN 1993) trú tại xóm làng Sình, xã Nghĩa Thắng, huyện Nghĩa Đàn, xảy ra một vụ chết người, nghi do bị sốc ma túy. 

Theo thông tin từ các nhân chứng, khoảng 12 giờ đêm 19/2, Diện và thanh niên ở cùng xã Nghĩa Tiến, thị xã Thái Hòa đến nhà Tuấn chơi. Tại đây, Diện lấy trong người 1 kim tiêm để chích ma túy.

Sau khi phê thuốc, nam thanh niên này có biểu hiện co giật, sùi bọt mép nhưng được các thanh niên đi cùng hô hấp nhân tạo thì tỉnh lại và sau đó nằm ngủ. Đến khoảng 4h15 sáng 20/2, lúc Tuấn tỉnh dậy thì thấy Diện đã tử vong.

Nhận được tin, Công an xã Nghĩa Thắng và Công an huyện Nghĩa Đàn lập tức có mặt tại hiện trường để lấy lời khai, điều tra nguyên nhân sự việc. Bước đầu, cơ quan điều tra nhận định nam thanh niên tử vong do sốc ma túy.

Nạn nhân tử vong là Hoàng Nghĩa Diện (SN 1990) trú tại xóm 6, xã Nghĩa Tiến (TX Thái Hòa).