Năn nỉ vợ quay lại không được, con rể đâm chết bố mẹ vợ

Sáng 20/11, nghi can Trịnh Chí Kiên (sinh năm 1970, ngụ huyện Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh) đã đến trụ sở Công an huyện Bình Chánh đầu thú liên quan đến vụ án mạng khiến hai người tử vong trong một căn nhà tại địa bàn huyện.

Tại Cơ quan Công an, Kiên thừa nhận mình là hung thủ gây ra cái chết của cha mẹ vợ là ông Nguyễn Minh Hoàng (sinh năm 1959) và bà Trần Thị Hiệp (sinh năm 1965), sống tại căn nhà trên đường Thích Thiện Hòa, ấp 5, xã Lê Minh Xuân, huyện Bình Chánh. 

Kiên và vợ sống sống ly thân nên người vợ dẫn đứa con trai 3 tuổi về nhà cha mẹ ruột. 

Sau nhiều lần tìm đến năn nỉ vợ đưa con về chung sống nhưng không có kết quả, Kiên cho rằng vợ chồng ông Hoàng có tác động đến vợ mình và ngăn cản không cho về chung sống với Kiên. 

Sáng 18/11, Kiên đến nhà cha mẹ vợ để tìm vợ nhưng không thấy nên chửi bới. Vợ chồng ông Hoàng bà Hiệp đã phản ứng lại dẫn đến xô xát. Sau đó, Kiên dùng dao sát hại cả hai người. 

Sau khi gây án, Kiên dùng xe máy để tẩu thoát nhưng xe không nổ, vì vậy đã chặn xe của một phụ nữ và yêu cầu người này chở đi.

Cũng vào thời điểm đó, nhiều người hàng xóm nghe tiếng kêu cứu của vợ chồng ông Hoàng đã đến xem và chứng kiến người Kiên dính đầy máu. 

Qua điều tra, Công an xác định Kiên là nghi cán chính nên phát lệnh truy nã và đối tượng đã ra đầu thú. 

Hiện, Công an huyện Bình Chánh đã chuyển giao nghi can Trịnh Chí Kiên và hồ sơ, tang vật cho Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội (PC45) Công an Thành phố để tiếp tục điều tra, xử lý theo thẩm quyền./. 

Theo Vietnamplus