Nâng năng lực đàm phán trong ký kết hợp đồng thương mại

(Baonghean.vn) - Sáng 30/10, Phòng thương mại và công nghiệp Việt Nam chi nhánh Nghệ An phối hợp với trung tâm hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa tổ chức khóa học đàm phán thương lượng trong ký kết hợp đồng thương mại.

Toàn cảnh lớp học

Tham dự khoá học, 30 doanh nghiệp nhỏ vừa trên địa bàn tỉnh đang hoạt động sản xuất kinh doanh trong 3 chuỗi: Thủy sản, thủ công mỹ nghệ và thức ăn chăn nuôi tại Nghệ An được trang bị những kiến thức cần thiết, cơ bản về các hoạt động đàm phán thương lượng trong ký kết hợp đồng thương mại. Tại đây, giảng viên Trường đào tạo, bồi dưỡng cán bộ Công thương Trung ương – Bộ Công thương đã cung cấp cho học viên các chiến lược cơ bản trong đàm phán, công tác chuẩn bị, ngôn ngữ, kỹ thuật đàm phán cũng như những tình huống thường gặp và cách xử lý trong đàm phán...


Hướng dẫn học viên kỹ năng đàm phán thương lượng

Khóa học diễn ra trong 2 ngày 30-31/10/2015, thuộc đề án “hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa để phát triển các cụm liên kết ngành trong chuỗi giá trị khu vực nông thôn” năm 2015 cho các doanh nghiệp nhỏ và vừa trên địa bàn tỉnh.

Thu Huyền