Náo nức Vườn Xuân sớm

(Baonghean) - Đất nước, quê hương đang chờ đón Tết cổ truyền Giáp Ngọ (2014). Toàn Đảng, toàn dân đã, đang nỗ lực để có chung một Tết ấm, Tết vui về tận với mọi nhà, thôn bản. Và, như thường niên, những người làm báo lại náo nức tổ chức Hội Báo Xuân, ở đó sẽ là một ngày hội lớn của những người làm báo, được chờ đón, tham dự nồng nhiệt của bạn đọc, công chúng với sự tôn vinh báo chí cách mạng thật đáng trân quý!
 
Hội Báo Xuân hàng năm được tổ chức trong không khí tươi vui, đã thổi một luồng sinh khí mới, vào thành quả một năm hoạt động sáng tạo của mỗi tờ báo, nhằm đưa lại món ăn tinh thần cho độc giả. Góp mặt ở Hội Báo Xuân thường niên trước ngày Tết cổ truyền, mỗi ấn phẩm báo Xuân như một đóa hoa góp phần làm nên một Vườn Xuân sớm rộn hương sắc, đậm đà nét đẹp văn hóa dân tộc.
 
Tưng bừng khai hội Báo Xuân năm 2013
 
Ta nghe, ta thấy trong Vườn Xuân ấy những đổi thay, khởi sắc của quê hương, đất nước từ những nỗ lực vươn lên của ý Đảng, lòng dân vì đời sống mới tự cường, thịnh vượng; mà tự hào, vinh dự đã được góp phần nhỏ bé vào sự nghiệp cao cả ấy, và ý thức hơn trách nhiệm của bản thân ở ngày mai.  Ta nghe, thấy trong Vườn Xuân ấy những tấm lòng, những trái tim tha thiết đã dẫn đường cho mỗi hành động bình dị hôm nay để cuộc sống mỗi ngày được tốt đẹp lên; mà kiên định, vững tin vào sự nghiệp cách mạng Đảng, Bác Hồ và nhân dân lựa chọn.
 
Hội Báo Xuân, ngày hội đặc biệt đưa báo chí đến với bạn đọc; cũng là dịp để những người làm báo đón nhận tình cảm, sự sẻ chia, ý kiến góp ý chân tình của bạn đọc, công chúng để tiếp tục cải tiến và nâng cao chất lượng các ấn phẩm, nội dung; là nơi bạn đọc và công chúng thấy được sự đổi mới mạnh mẽ của báo chí cách mạng trước đòi hỏi mới trên mặt trận văn hóa - tư tưởng hôm nay. Hội Báo Xuân trên tỉnh quê hương Bác Hồ, còn là dịp để những người làm báo được chuyển tình cảm, lòng biết ơn và tự hào báo công lên Người về nỗ lực hành động một năm qua của toàn Đảng, toàn dân và toàn quân tỉnh nhà...
 
Đã nghe trong nắng tươi, trong ngọn gió mát lành những hân hoan mời gọi Xuân về; đã đồng điệu trong lòng người, làm rực rỡ lên một Hội Báo Xuân Giáp Ngọ!
 
Nghệ An cuối tuần