NĐ Quỳ Châu – NĐ Kỳ Sơn 4-3: Kịch tính

(Baonghean.vn) - Chạm trán nhau ở lượt trận thứ 2 bảng F, 2 đội bóng rẻo cao NĐ Kỳ Sơn và NĐ Qùy Châu đều rất nỗ lực để giành được một trận thắng. Với NĐ Quỳ Châu là một chiến thắng trong ngày ra quân, còn NĐ Kỳ Sơn, sau thất bại trước NĐ Đô Lương, cũng không muốn hoàn toàn trắng tay ở vòng bảng. 
 
Như hầu hết những đội bóng miền núi khác, cầu thủ 2 đội Quỳ Châu và Kỳ Sơn chơi bóng rất ngẫu hứng, không nặng về ý thức chiến thuật. Vì thế, mỗi khi có bóng tấn công, các cầu thủ đều tìm cách lừa bóng, đột phá thay vì chuyền cho đồng đội. Trận đấu vì thế không có nhiều những pha phối hợp mạch lạc nhưng vẫn diễn ra rất sôi nổi. 
Một pha tranh bóng ở khu vực giữa sân
 
NĐ Kỳ Sơn là đội có bàn thắng trước ở phút thứ 6 nhờ công của cầu thủ vào sân thay người Vi Văn Quyền. Tuy nhiên, chỉ hơn một phút sau đó, trong một tình huống tấn công trung lộ, NĐ Quỳ Châu có bóng đối diện với khung thành và trong tư thế không bị ai kèm, một cầu thủ đã tung cú sút rất căng vào góc cao, san bằng tỉ số trận đấu. 1-1 là tỉ số hiệp 1.

Video clip bàn mở tỉ số của NĐ Kỳ Sơn:

 
.

Video clip bàn gỡ hòa 1-1:

 
 
.
Pha gỡ hòa cho đội tuyển NĐ Quỳ Châu tại hiệp 1
HLV Quỳ Châu căn dặn cầu thủ sau khi kết thúc hiệp 1
 
Hiệp 2, trận đấu vẫn diễn ra cân bằng và sôi nổi. Kỳ Sơn một lần nữa vượt lên dẫn trước khi ở phút thứ 24, số 8 Nguyễn Hữu Tín có pha đột phá từ giữa sân rồi sút chìm hiểm hóc, đánh bại thủ môn Thái Bá Sơn của NĐ Quỳ Châu. 
 
Video bàn nâng tỉ số 2-1 của NĐ Kỳ Sơn:
 
.
 
Pha áp đảo trước khung thành Quỳ Châu
Pha tranh bóng của cầu thủ 2 đội.
 
Nhưng chỉ 2 phút sau đó, bằng một cú sút căng ngay sát vòng cấm,  số 10 Nguyễn Văn Dũng đã gỡ hòa cho NĐ Quỳ Châu. Phút thứ 29, lại là Nguyễn Văn Dũng lập công khi cầu thủ này đi bóng tốc độ bên cánh trái rồi sút sệt bằng má ngoài chân phải làm tung lưới NĐ Kỳ Sơn, nâng tỉ số lên 3-2. Trận đấu sau đó diễn ra khá kịch tính khi ở phút thứ 32, từ cú sút của cầu thủ số 8 Nguyễn Hữu Tín, thủ môn Thái Bá Sơn bắt không dính bóng, để bóng vuột khỏi tay vào lưới. Tỉ số được cân bằng 3-3. Nhưng chỉ 2 phút sau, đến lượt thủ môn Nguyễn Cảnh Huy của NĐ Kỳ Sơn mắc sai lầm khi để bóng chạm tay văng vào lưới sau pha đá biên của số 10 Nguyễn Văn Dũng bên phía NĐ Kỳ Sơn.
 
Video clip bàn gỡ hòa 2-2 của NĐ Quỳ Châu:
 
 
.
 
Video bàn nâng tỉ số 3-2 của NĐ Quỳ Châu:
 

.
 
Video clip bàn san hòa tỉ số 3-3 của NĐ Kỳ Sơn:
 
 
.

Video clip bàn ấn định tỉ số 4-3 của NĐ Quỳ Châu:

.
4-3 nghiêng về NĐ Quỳ Châu là tỉ số cuối cùng của trận đấu.
 
Đội hình thi đấu:
 
Quỳ Châu: Thái Bá Sơn (1), Lang Trung Nguyên (5), Phí Ngọc Khánh (9), Lô Văn Nghĩa (11), Nguyễn Văn Dũng (10)
 
Kỳ Sơn: Nguyễn Cảnh Huy (1), Kha Thái Đức (6), Nguyễn Hữu Tín (8), Lô Nam Trường (10), Nguyễn Quốc Quân (11)
 
Trọng tài: Hồ Viết Hoàn, Nguyễn Văn Quân
 
Nhóm PV