NĐ Quỳnh Lưu đánh bại Nam Đàn gặp Yên Thành tại bán kết

(Baonghean.vn) - Gặp NĐ Nam Đàn tại tứ kết, các cầu thủ nhí NĐ Quỳnh Lưu dù gặp khá nhiều vất vả trong hiệp đấu đầu tiên. Tuy nhiên, đội bóng này vẫn có được chiến thắng thuyết phục qua đó giành vé vào bán kết.

ĐỘI HÌNH RA SÂN

NĐ Quỳnh Lưu: TM Nguyễn Ngọc Khoa (1), Đậu Ngọc Quang Thảo (3), Trần Văn Thắng (6), Nguyễn Ngọc Chương (7), Nguyễn Sỹ Nam Phong (10).

HLV Tôn Minh Trung        

NĐ Nam Đàn: TM Hà Minh Tráng (1), Ngô Đức Mạnh (3), Nguyễn Trung Kiên (5), Phan Ngọc Hiếu (8), Cao Thế Phương (11).

HLV Cao Thanh Lâm

 

Những phút đầu trận đấu giữa NĐ Quỳnh Lưu và NĐ Nam Đàn diễn ra với thế trận tương đối cân bằng. Và phải đến phút thứ 17, NĐ Quỳnh Lưu mới có bàn mở tỷ số do công của Nguyễn Đức Mạnh. Sau đường chuyền của đồng đội, cầu thủ Quỳnh Lưu tung cú dứt điểm chìm, bóng đi lập bập và một thoáng mất tập trung của thủ môn Minh Tráng khiến Nam Đàn nhận bàn thua.

NĐ Quỳnh Lưu chơi hay trong hiệp 2. Ảnh: Hồ Phương

NĐ Nam Đàn chơi đầy nỗ lực trong phần còn lại của hiệp 1 nhưng tỷ số được giữ nguyên 1-0 cho Quỳnh Lưu trước khi bước vào giờ nghỉ.

Sang hiệp 2 được 4 phút, từ một quả đá phạt góc, Nguyễn Minh Đức di chuyển thông minh, đệm bóng cận thành nâng tỷ số lên 2-0 cho NĐ Quỳnh Lưu.

Choáng váng sau 2 bàn thua, NĐ Nam Đàn gần như đánh mất thế trận và họ phải nhận bàn thua tiếp theo ở phút 27. Nguyễn Lữ Nam Phong trong một tình huống lên tham gia tấn công, bứt tốc cực nhanh trước khi đối mặt và đánh bại thủ môn Minh Tráng bằng một cú chích mũi giày tinh tế.

Dù còn khá nhiều thời gian nhưng NĐ Nam Đàn đành chấp nhận thua chung 0-3 và dừng bước tại tứ kết nhìn NĐ Quỳnh Lưu vào chơi trận bán kết gặp NĐ Yên Thành. Trận đấu diễn ra vào lúc 16h00 ngày mai 14/6.